Các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ

Hôm nay, chúng tôi đã gửi ấn bản tháng 5 của Lãnh đạotàu hoạt động Bản tin, thông báo tổng hợp về các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ từ khắp nơi trên web, được gửi vào cuối mỗi tháng. Các chủ đề có trong liên kết lãnh đạo tốt nhất của tháng này nên đọc ngay bây giờ: Dự báo tương lai, loại bỏ ‘tiếng ồn’, tìm hiểu sâu hơn với D&I và hơn. Như mọi khi, chúng tôi đang chia sẻ các bài viết từ bản tin của chúng tôi tại đây trong trường hợp bạn không đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Nếu bạn thấy các liên kết này phong phú, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi ngay nơi đây.

Ron Williams, cựu Giám đốc điều hành Fortune 500 và là thành viên hội đồng quản trị hiện tại của nhiều công ty Mỹ mang tính biểu tượng, viết vào Vận may rằng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không thể tránh khỏi việc lên tiếng về quyền biểu quyết: “Đôi khi chúng tôi nghe nói rằng các giám đốc điều hành doanh nghiệp hoặc tập đoàn nên tránh xa các vấn đề xã hội. Bỏ phiếu không phải là một vấn đề xã hội, mà là một quyền cơ bản của những người bị ảnh hưởng ”. Bài đăng đầy lý lẽ, hấp dẫn của anh ấy nhắc nhở các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp về tầm quan trọng của việc đứng lên và quan tâm đến những vấn đề quan trọng nhất đối với bạn. Đọc toàn bộ bài đăng nơi đây.

Phản hồi là chìa khóa

Khi cuộc sống trở lại (gần như) bình thường, nhiều tổ chức đang điều hướng cuộc trò chuyện xung quanh nhóm trực tiếp, nhóm từ xa và nhóm kết hợp. Các Gallup tổ chức, người đã thực hiện nghiên cứu về nơi làm việc lớn nhất thuộc loại này, phỏng vấn hơn 40 triệu nhân viên ở 212 quốc gia trong hơn 30 năm, chia sẻ trong điều này Khu màu xanh lam bài đăng rằng “fCác nhóm làm việc từ xa về cơ bản có thể hoạt động tốt hơn đáng kể so với các nhóm tại chỗ khi chúng được quản lý một cách hiệu quả. ” Làm sao? Chìa khóa là ở các trưởng nhóm “có đầy đủ kỹ năng”, những người đưa ra “phản hồi có ý nghĩa” ít nhất một lần một tuần. “Sự kết hợp giữa quyền tự chủ và phản hồi có ý nghĩa là công thức kỳ diệu tạo ra lợi ích lớn nhất.” Đọc toàn bộ bài đăng nơi đây.

** Để biết thêm về điều này, hãy đọc ba nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi để dẫn dắt các nhóm từ xa.

Đi sâu hơn với D&I

Nhiều tổ chức đang làm việc để cải thiện sự đa dạng và hòa nhập (D&I) liên tục mắc phải sai lầm tương tự: “Họ xem xét việc giải quyết các triệu chứng của sự phân biệt đối xử, hơn là nguyên nhân gốc rễ,” Janice Burns, Giám đốc Kinh nghiệm Nghề nghiệp tại Degreed, viết trong điều này sâu sắc Tạp chí Kinh doanh Harvard bài đăng. Để đảm bảo sự thay đổi lâu dài, bà kêu gọi các tổ chức đi sâu hơn những điều chỉnh ở cấp độ bề mặt và hiểu rằng “nguyên nhân gốc rễ của sự thiếu đa dạng thường là do hệ thống và văn hóa – và do đó không phải là cách khắc phục nhanh chóng”. Burns đưa ra sáu yếu tố chính mà các nhà lãnh đạo có thể kiểm tra, chẩn đoán và chuyển đổi “để đạt được sự cải tiến bền vững trong D&I”. Đọc toàn bộ bài đăng nơi đây.

Ảo tưởng ‘Vách đá sáng tạo’

Nhiều người cho rằng những ý tưởng hay nhất của họ sẽ đến sớm trong một buổi động não, khi tâm trí còn tươi mới nhấtvà khả năng sáng tạo sẽ giảm dần theo thời gian—Nhưng nghiên cứu mới được đề cập trong bài đăng KelloggInsight này gợi ý điều ngược lại là đúng. Trên thực tế, vật lộn với một vấn đề lâu hơn và theo thời gian, có thể mang lại kết quả tốt hơn nhiều; phát hiện cho thấy “những ý tưởng mất nhiều thời gian để khai quật có nhiều khả năng thực sự đổi mới.” Các nhà nghiên cứu đã gọi quan niệm sai lầm phổ biến rằng sức sáng tạo suy giảm theo thời gian là “ảo ảnh vách đá sáng tạo” và niềm tin đang tự đánh gục: “Càng nhiều người tin vào nó, họ càng tạo ra ít ý tưởng sáng tạo hơn”. Đọc toàn bộ bài đăng nơi đây để có thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng tính kiên trì để tạo ra kết quả sáng tạo tốt nhất của bạn.

Hai chuyên gia nổi tiếng về thành kiến ​​nhận thức và ra quyết định đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về một trở ngại ít được biết đến đối với khả năng phán đoán tốtcái mà họ gọi là “tiếng ồn”trong điều này hữu ích McKinsey người giải thích. “Tiếng ồn là gì?” Nó được định nghĩa là “sự thay đổi không mong muốn trong các đánh giá chuyên môn.” Trong khi sự thiên vị là nguyên nhân dẫn đến “sai số trung bình” trong việc ra quyết định, thì nhiễu xảy ra khi bạn nhận được các câu trả lời khác nhau cho một vấn đề mà lý tưởng là chỉ có một giải pháp đúng — chẳng hạn như chẩn đoán của bác sĩ: “Nếu hai bác sĩ đưa ra cho bạn hai chẩn đoán khác nhau, thì ít nhất chắc hẳn một trong số họ đã sai. ” Đánh giá hiệu suất cũng đặc biệt “ồn ào” vì những người đánh giá khác nhau có thể đưa ra kết luận rất khác nhau về người được đánh giá. May mắn thay, có nhiều cách để chống lại tiếng ồn và bạn có thể khám phá chúng trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Sử dụng các giá trị của bạn để lập kế hoạch cho tương lai

Mặc dù chúng ta đang trỗi dậy từ những giờ phút đen tối nhất của đại dịch và bước vào khả năng vô biên của những tháng sắp tới, nhưng sự không chắc chắn vẫn tồn tại. Một số người vẫn cảm thấy cảnh giác với việc thiết lập mục tiêu; nhiều thứ vẫn còn trong không khí. Nhưng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đánh giá lại các kế hoạch cho tương lai nói phạm vi bảo hiểm thông minh này trong Công ty nhanh. Điều quan trọng là bạn phải xác định được “giá trị” của mình, bởi vì đó là “cách hiệu quả để điều hướng sự không chắc chắn”. Thay vì bắt đầu thiết lập mục tiêu của bạn bằng cách tìm ra kết quả cuối cùng, “cách tiếp cận tầm nhìn” có hiệu quả duy nhất “bởi vì nó trước tiên coi các giá trị cá nhân là quan trọng đối với hạnh phúc của một cá nhân, sau đó đưa ra hướng dẫn về hình dung một tương lai kết hợp các giá trị đó”. Đọc toàn bộ bài đăng nơi đây để biết lời nhắc, mẹo và kỹ thuật phản ánh để kết nối với các giá trị của bạn và hình dung lại tương lai.

** Để biết thêm về điều này, dtải về riêng phần trích dẫn miễn phí của bạn về Kế hoạch chi tiết, một cuốn sách chứa vô số lời nhắc để phản ánh bao gồm bài tập về giá trị, bài tập về hình dung và hơn thế nữa. Đã có Kế hoạch chi tiết? Lấy sổ làm việc đi kèm miễn phí để ghi lại tất cả suy nghĩ của bạn và câu trả lời cho lời nhắc của chúng tôi.

Công việc kinh doanh đã thay đổi như thế nào sau 1 năm kể từ khi George Floyd qua đời?

Trong cuộc phỏng vấn Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty này với Tiến sĩ Robert Livingston, Giáo sư Harvard, người đã tư vấn cho các công ty hàng đầu của quốc gia về cách biến những cuộc trò chuyện khó khăn về chủng tộc thành thay đổi thực sự, ông đưa ra những quan sát có thể hành động trong năm qua—Và làm sáng tỏ cách doanh nghiệp có thể tiếp tục phát triển. Livingston giải thích mô hình BÁO CHÍ của mình để thúc đẩy mọi người hướng tới thay đổi xã hội — P: Nhận thức vấn đề; R: Phân tích nguyên nhân gốc rễ; E: Sự đồng cảm hoặc sự quan tâm; S: Chiến lược; S: Hy sinh. Anh ta nói rằng vụ giết người thương tâm của George Floyd đã giúp mọi người vượt qua bước đầu tiên, “‘P’ hoặc nhận thức về vấn đề.” Bây giờ, để tiếp tục công việc, các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo nên mở rộng sự tập trung vào việc can thiệp vào “cấu trúc” và “hệ thống” hơn là “cá nhân” và nên tìm kiếm hiểu biết sâu hơn về lý do tại sao làm việc vì “công bằng” lại quan trọng hơn là chỉ tìm kiếm “bình đẳng . ” Đọc tất cả những hiểu biết sâu sắc và lời khuyên của Tiến sĩ Livingston trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Phần lớn đã được viết về tương lai của công việc trong một thế giới hậu đại dịch nhưng điều này chiến lược + kinh doanh bài đăng hỏi: “những thay đổi ít rõ ràng hơn là gì?” và đưa ra ba dự đoán. Tiên lượng hàng đầu của họ? Họ thấy trước các tổ chức cần củng cố “kiến trúc xã hội” của họ. Mọi người sẽ không còn chấp nhận một sứ mệnh hoa mỹ và tuyên bố giá trị trên khuôn mặt của nó nữa. Các bên liên quan sẽ ngày càng muốn biết những điều như “Các chính sách đằng sau sứ mệnh là gì? Kết quả được đo lường như thế nào? ” và sẽ thúc đẩy để hiểu cách một công ty đang hành động để hỗ trợ các giá trị đã nêu của họ. Các nhà lãnh đạo có thể mong đợi sự chú ý mạnh mẽ hơn là “cụ thể hơn về những gì công ty đại diện cho và đảm bảo hành động của họ hỗ trợ những từ đó”. Đối với cả ba dự đoán, hãy đọc toàn bộ bài đăng nơi đây.

Thông tin chi tiết & Tài nguyên từ ConantLeadership

Brené Brown với Doug Conant về Tìm kiếm và Kể câu chuyện Lãnh đạo của bạn

Tháng này về cô ấy Dám dẫn đầu podcast, BrenCủa nó Brown đã nói chuyện với Người sáng lập ConantLeadership, Doug Conant về các nguyên tắc và thực tiễn trong cuốn sách mới của anh ấy, đồng tác giả với Amy Federman, Kế hoạch chi tiết.

Đánh giá lãnh đạo

Lấy của chúng tôi Bài kiểm tra năng lực lãnh đạo MIỄN PHÍ và tìm hiểu cách bạn xếp chồng lên ‘3Q’ — Lãnh đạo FQ (Trí tuệ chức năng); Khả năng lãnh đạo IQ (Trí tuệ thông minh); Lãnh đạo EQ (Trí tuệ cảm xúc.

Đố: https://start.conantleadership.com/leadership-assessment/

Cách duy nhất Ngoài trong: Bill George & Doug Giao ước về việc dẫn đầu một cách xác thực

Trong Điều này mới ConantLeadership bài đăng, hai nhà lãnh đạo nổi tiếng và cựu CEO Fortune 500 đưa ra những lời khuyên của chuyên gia để lãnh đạo một cách chân thực hơn và tìm ra ‘phương bắc đích thực’ trong thời kỳ hỗn loạn và khủng hoảng.

Để tôn vinh Ngày Tưởng niệm, bài đăng ConantLeadership năm 2016 này từ kho lưu trữ ca ngợi những đức tính dũng cảm và lòng dũng cảm — những đức tính được thể hiện một cách đáng ngưỡng mộ bởi những người đàn ông và phụ nữ phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ.

Cách xây dựng lòng tin sau đại dịch

Điều này mới ConantLeadership bài đăng tổng hợp lời khuyên từ ba chuyên gia lãnh đạo hàng đầu để xây dựng và củng cố lòng tin với các bên liên quan của bạn trong một thế giới hậu đại dịch — bao gồm việc nói cho mọi người biết bạn quan tâm đến mức nào, sau đó thể hiện điều đó một cách hữu hình và lặp đi lặp lại.

Trong bản tin của tháng trước: Sự đau đớn của email, cầu xin sự khác biệt, văn phòng mở đã chết, và hơn.

Nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT

Tham gia với chúng tôi ở phần tiếp theo Chương trình đào tạo BLUEPRINT của ConantLeadership, một khóa đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo trong 2 ngày, cung cấp khóa đào tạo ở cấp độ ưu tú, có tính tương tác cao với cộng đồng các đồng nghiệp lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo hấp dẫn và nhập vai này tập trung vào một quy trình 6 bước có cấu trúc để phản ánh và học hỏi giúp bạn có thể lãnh đạo như Chỉ có bạn có thể.

Đăng ký ngay cho chương trình tháng 11 năm 2021 của chúng tôi: conantleadership.com/bootcamp

(Ảnh bìa của Karla Vidal trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post