Làm tốt bằng cách làm tốt với Darrin Williams, Giám đốc điều hành Southern Bancorp

Darrin Williams, Giám đốc điều hành của Southern Bancorp, có thể đã hơi ngạc nhiên khi một giáo sư trường kinh doanh đẳng cấp thế giới đến gõ cửa nhà ông. Anh không quen với sự chú ý sâu thẳm trong trái tim Arkansas. Tuy nhiên, anh ta không còn có thể bay dưới radar nữa.

Giáo sư Rebecca Henderson, một giáo sư đáng kính về quản lý tại Trường Kinh doanh Harvard và một chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc hình dung lại chủ nghĩa tư bản, đã quan tâm đến quỹ đạo và mục đích của Ngân hàng. Cô muốn biết thêm về câu chuyện của Darrin và ngân hàng Arkansas tương đối nhỏ trong khu vực này. Sau khi họ gặp nhau, cô ấy trở nên quan tâm đến mức đã xin phép Darrin để viết một nghiên cứu tình huống đầy đủ về Harvard trên Southern Bancorp.

Darrin đã dành cả thập kỷ trước để tái tạo lại ngân hàng buồn ngủ này — cải tiến tài chính của ngân hàng, cung cấp thanh khoản cho các nhà đầu tư, tạo ra nguồn vốn mới và tăng gấp đôi hiệu quả hoạt động — và biến tổ chức thành một ngân hàng khu vực mà mọi người thực sự ngưỡng mộ. Vì sự thành công và sứ mệnh của mình, ngân hàng gần đây đã chấp nhận một khoản đầu tư thiểu số từ ngân hàng toàn cầu, Bank of America. Quả thực Brian Moynihan, Giám đốc điều hành của Bank of America, và Darrin đã xuất hiện bên cạnh nhau trên “Tiền điên”Trên CNBC chào hàng về quan hệ đối tác mới của họ. Trong chương trình, Moynihan đã hết lời ca ngợi Williams, cho rằng khả năng kiếm lợi nhuận của anh ấy trong khi giúp đỡ các cộng đồng mà ngân hàng phục vụ. Đó là một hình mẫu cho tương lai.

Và nó đã lọt vào mắt xanh của Giáo sư Henderson. Trong suốt hai thập kỷ, bà đã tập trung vào các tổ chức không làm gì thiếu sót trong việc tái tạo lại chủ nghĩa tư bản bằng cách giới thiệu các mô hình kinh doanh mới sáng tạo. Trong nghiên cứu điển hình của mình, cô ấy tập trung vào điểm thiếu sót mà công ty đang gặp phải. Southern Bancorp có nên xem xét phát hành cổ phiếu ra công chúng trên thị trường IPO sôi động trên sàn NYSE? Hay ngân hàng nên tiếp tục tìm kiếm các khoản đầu tư tư nhân, như Brian Moynihan đã cung cấp gần đây?

Có một điều chắc chắn trong tâm trí của Darrin. Nhiệm vụ phải tiếp tục. “Nhân viên của chúng tôi hướng tới các giá trị và chúng tôi tạo ra tác động thực sự trong các cộng đồng chưa được phục vụ.” Bất kể cấu trúc vốn trong tương lai của ngân hàng như thế nào, sứ mệnh sẽ tồn tại. Trong cuộc phỏng vấn này, chúng ta sẽ nói chuyện với Darrin về sứ mệnh của ngân hàng, các giá trị cá nhân của anh ấy và nhiều hơn thế nữa.

* Cuộc phỏng vấn này được trình bày bởi Nghiên cứu sinh CEO hợp tác với N2Growth- Yêu cầu tham gia diễn đàn lãnh đạo độc quyền của chúng tôi và trò chuyện với các Nhà vô địch Văn hóa của chúng tôi nơi đây. Chúng tôi mời bạn chia sẻ câu chuyện của mình và nhận phản hồi từ các nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng như Darrin Williams, cố vấn điều hành, các giáo sư lãnh đạo hàng đầu và các sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

Post a Comment

Previous Post Next Post