'Khả năng lãnh đạo hoạt động' Đòi hỏi 'Tham vọng cao hơn'

Bây giờ là

Với tư cách là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ConantLeadership — một cộng đồng ngày càng phát triển gồm các nhà lãnh đạo và người học, những người đang ủng hộ “khả năng lãnh đạo hiệu quả” trong 21st thế kỷ — Tôi cam kết với ý tưởng rằng các nhà lãnh đạo đang cần cấp bách hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao tôi cũng vui mừng chia sẻ công việc của một tổ chức khác mà tôi gắn bó sâu sắc với vai trò Chủ tịch — Trung tâm Lãnh đạo Tham vọng Cao hơn (CHL) —công việc này phù hợp một cách tự nhiên với triết lý hoạt động, các nguồn lực lãnh đạo và các chương trình đào tạo và phát triển của ConantLeadership .

Kỷ nguyên mới

Khi chúng tôi tiếp tục điều hướng các cuộc khủng hoảng đồng hội tụ đã đánh dấu một năm rưỡi qua — các nhân viên, khách hàng của chúng tôi và xã hội đều hướng đến chúng tôi để giúp xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. 21st các tổ chức thế kỷ không còn có thể chỉ tập trung vào việc mang lại lợi nhuận cho cổ đông; bây giờ là kỷ nguyên của “toàn bộ cổ đông trả lại. ” Điều đó có nghĩa là các nhà lãnh đạo phải giúp tạo ra những nơi làm việc hiệu suất cao, lấy con người làm trung tâm, góp phần tạo nên một xã hội công bằng hơn; trả lời lời kêu gọi này là một yêu cầu của việc thực hành “khả năng lãnh đạo hiệu quả” ngày nay. Và việc đáp ứng nhu cầu cấp thiết này đòi hỏi phải có “Tham vọng cao hơn” —một tham vọng mong muốn tận dụng các nguồn lực của thế giới kinh doanh để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Đây là công việc truyền cảm hứng cho tôi trên cả cương vị Giám đốc điều hành của ConantLeadership và Chủ tịch Trung tâm Lãnh đạo Tham vọng Cao hơn (CHL).

Giành chiến thắng bằng sự chính trực — hoặc hoàn toàn không

Mặc dù tôi đã dành phần lớn hành trình lãnh đạo của mình để hướng tới “cách tiếp cận Tham vọng cao hơn” này, nhưng ngôn ngữ không phải của riêng tôi. Lần đầu tiên tôi nghe thấy những lời đó vào năm 2008 khi tôi đang giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Campbell Soup Company – một vị trí mà tôi đã nắm giữ trong hơn một thập kỷ. Một số tác giả của cuốn sách “Tham vọng cao hơn: Cách các nhà lãnh đạo vĩ đại tạo ra giá trị kinh tế và xã hội”Đã đến văn phòng của tôi để phỏng vấn và đưa tôi vào hồ sơ nghiên cứu của họ (cuốn sách của họ sẽ được xuất bản ba năm sau), và mọi thứ bắt đầu thành công. Cái mà họ gọi là “Lãnh đạo có Tham vọng cao hơn” – khái niệm đồng thời tạo ra cả hai nền kinh tế giá trị xã hội – cộng hưởng sâu sắc với tôi. Trên thực tế, về cơ bản đó là những gì tôi đã làm trong nhiều năm để xoay chuyển công ty Campbell Soup.

Trong bảy năm đầu tiên của nhiệm kỳ, trước khi tôi nghe thấy cụm từ kỳ diệu “Tham vọng cao hơn”, đội ngũ lãnh đạo của tôi đã hồi sinh Công ty Campbell Soup xung quanh cái mà chúng tôi gọi là “Mô hình thành công của Campbell”.

Mô hình thành công của Campbell có bốn yếu tố:

  1. Giành chiến thắng tại nơi làm việc
  2. Giành chiến thắng trên Thị trường
  3. Giành chiến thắng với các cộng đồng
  4. Chiến thắng với sự Chính trực

Bốn thành phần này kết nối tổng thể trong một vòng tròn đạo đức. Cam kết “chiến thắng tại nơi làm việc” sẽ dẫn đến yếu tố thứ hai, “chiến thắng trên thị trường”, sau đó sẽ cho phép công ty của chúng tôi phục vụ xã hội tốt hơn để chúng tôi có thể thể hiện yếu tố thứ ba, “giành chiến thắng với cộng đồng. ” Và tất cả công việc này đều được gắn với yếu tố thứ tư của mô hình, “chiến thắng một cách chính trực.” Khi chúng tôi thực hiện thành công cách tiếp cận này, nó đã trở thành kế hoạch chi tiết cho những gì tôi hiện đưa vào nguyên lý “lãnh đạo hiệu quả”. Trước mắt, tôi đã thấy điều mà bây giờ tôi thậm chí còn tin tưởng một cách cứng rắn hơn: “Khả năng lãnh đạo hiệu quả” có nghĩa là chiến thắng bằng sự chính trực — hoặc hoàn toàn không.

Tại Campbell, tôi tự hào vì đã thực hiện những gì được coi là một cách tiếp cận khai sáng — nhưng, khá thẳng thắn, tôi cảm thấy cô đơn. Tôi tự hỏi tại sao các công ty lớn khác không quyết liệt hơn theo con đường tương tự; những lợi ích đã quá rõ ràng đối với tôi. Sau đó, các tác giả của “Tham vọng cao hơn” đến văn phòng của tôi và đưa ra một ngôn ngữ mới để mô tả cách tiếp cận của tôi: “Lãnh đạo có tham vọng cao hơn”.

Hóa ra có nhiều công ty khác chiến thắng với sự chính trực — các công ty như Henry Schein, Becton Dickinson, Herman Miller, Trung tâm Y tế NYU Langone, Nha khoa Thái Bình Dương, và nhiều hơn nữa. Họ nằm ngoài hệ quy chiếu và lĩnh vực của tôi nhưng khi tôi tìm hiểu thêm về họ, tôi bắt đầu cảm thấy lạc quan hơn về tương lai của vị trí lãnh đạo công ty. Nếu Campbell có thể tìm ra cách tạo ra giá trị kinh tế và xã hội – và tất cả những công ty khác có thể làm được điều đó – điều đó có nghĩa là bầu trời là giới hạn: Ngày càng nhiều công ty có thể đi theo hướng này và giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn trong quá trình này. Một suy nghĩ thú vị.

Khi tôi nghỉ hưu ở Campbell vào năm 2011, tôi đã tăng gấp đôi cam kết của mình trong việc ủng hộ “khả năng lãnh đạo hiệu quả” với cách tiếp cận “Tham vọng cao hơn”. Năm đó, tôi thành lập ConantLeadership và giúp khởi động CHL. Cùng nhau, chúng ta đang truyền đi thông điệp rằng doanh nghiệp ngày nay phải chiến thắng bằng sự chính trực, tạo ra giá trị kinh tế và xã hội – điểm dừng trọn vẹn. Và bây giờ chúng tôi đang bắt đầu một chương mới táo bạo tại CHL, một chương hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi tại ConantLeadership.

Nếu bạn muốn dẫn dắt tổ chức của mình đến vị trí cao hơn; nếu bạn muốn giành chiến thắng ở nơi làm việc, chiến thắng trên thương trường, chiến thắng trong cộng đồng của bạn và giành chiến thắng một cách chính trực, hãy khám phá thông báo của tuần này về CHL bên dưới.

Hỗ trợ ngành công nghiệp kỷ lục, một Giám đốc điều hành mới và chương trình mạnh mẽ đã sẵn sàng để mang lại cơ hội và tác động lớn hơn cho các thành viên CHL

Giám đốc điều hành mới của chúng tôi mang đến kinh nghiệm và tầm nhìn

Hướng dẫn chúng tôi về phía trước sẽ là Giám đốc điều hành mới tài năng của chúng tôi, Jeannie Diefenderfer. Cô ấy mang lại những bằng chứng đặc biệt cho vai trò này, bao gồm vai trò lãnh đạo điều hành công ty với Verizon, dịch vụ hội đồng học thuật và quản lý các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động có mục đích.

31 công ty kinh doanh và học thuật tham gia sứ mệnh của CHL

Chúng tôi đã củng cố, mở rộng và đa dạng hóa ban giám đốc của mình, thông báo bốn thành viên mới. Chúng tôi đã tạo ra Chủ tịch Hội đồng cố vấn gồm các nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới, những người tuân theo ý định của chúng tôi và cam kết giúp chúng tôi nâng tầm cuộc chơi của mình. Và chúng tôi đã tập hợp một Hội đồng Cố vấn Học thuật ấn tượng gồm các giảng viên tiến bộ trong các lĩnh vực hành vi tổ chức, chiến lược và đổi mới để giúp các thành viên của chúng tôi kết nối với các nghiên cứu mới nhất và các xu hướng mới nổi.

Chúng tôi đang mở rộng trên nền tảng vững chắc của các chương trình được thúc đẩy bởi các ưu tiên của các thành viên

CHL giúp các công ty thành viên cung cấp tốt hơn khả năng lãnh đạo doanh nghiệp có hiệu suất cao và có trách nhiệm với xã hội ngày này qua ngày khác.

  1. Phát triển kỹ năng lãnh đạo. Chúng tôi đã mở rộng chương trình phát triển năng lực lãnh đạo của mình — ngoài các chương trình lãnh đạo cấp cao và điều hành đã thiết lập — với các tùy chọn linh hoạt và các chương trình mới để giúp các nhà lãnh đạo tầm trung chuyển mục đích tổ chức mong muốn thành thực tế một cách hiệu quả hơn.
  2. Hiệu suất tổ chức. Mạng lưới Giám đốc điều hành, CHRO và Hoạt động của chúng tôi là những cộng đồng năng động và hỗ trợ các nhà lãnh đạo Tham vọng cao hơn, những người chia sẻ các phương pháp hay nhất và được tiếp cận với các nhà lãnh đạo tư tưởng đẳng cấp thế giới từ cộng đồng học thuật và doanh nghiệp.
  3. Tác động xã hội. Chúng tôi đang thúc đẩy các sáng kiến ​​cụ thể để tập hợp các nhà lãnh đạo công ty và các bên liên quan đa dạng ở các thành phố và khu vực trên khắp Hoa Kỳ nhằm mục tiêu tác động xã hội.

Tìm hiểu thêm: https://www.higherambition.org/news-upload/june-2021-press-release

Bây giờ là lúc để các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp — từ những nhà quản lý lần đầu đến CEO — lãnh đạo. Lãnh đạo hoạt động đòi hỏi “Tham vọng cao hơn” và CHL, và ConantLeadership, luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong tổ chức của mình và trên thế giới. Tham gia với chúng tôi! Người của bạn không thể chờ đợi; bây giờ là

>> Liên hệ với ConantLeadership
>> Liên hệ CHL

(Ảnh bìa của CHUTTERSNAP trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post