Các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ

Hôm nay, chúng tôi đã gửi ấn bản tháng 7 của Lãnh đạotàu hoạt động Bản tin, thông báo tổng hợp về các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ từ khắp nơi trên web, được gửi vào cuối mỗi tháng. Các chủ đề được đề cập trong các liên kết lãnh đạo tốt nhất của tháng này để đọc ngay bây giờ bao gồm: Khắc phục ‘ngôn ngữ cơ thể kỹ thuật số’, tra dầu ‘bánh xe có tiếng kêu’ của bạn, nâng cao sức khỏe trong chương trình làm việc của Giám đốc điều hành và hơn. Như mọi khi, chúng tôi đang chia sẻ các bài viết từ bản tin của chúng tôi tại đây trong trường hợp bạn không đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Nếu bạn thấy các liên kết này phong phú, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi ngay nơi đây.

Làm cho trách nhiệm giải trình trở thành một chuẩn mực văn hóa

Việc tạo ra một nơi làm việc hòa nhập và bình đẳng đòi hỏi phải “xây dựng văn hóa trách nhiệm giải trình” để “giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc và nâng cao công bằng chủng tộc,” nói thông minh này SSIR bài viết. Bước đầu tiên hướng tới việc kích hoạt chuẩn mực văn hóa này với “tính chính trực và cẩn trọng” là phân biệt “trách nhiệm giải trình với hình phạt”. Có một thái độ xã hội phổ biến nhầm lẫn trách nhiệm giải trình với “sự trừng phạt, sự xấu hổ và / hoặc sự tổn hại do trả đũa”, nhưng sự nhầm lẫn này cho thấy một sự khác biệt quan trọng được gắn chặt trong các mối quan hệ: “Sự trừng phạt phá vỡ mối quan hệ; nó bắt nguồn từ sự cô lập, xấu hổ và mất kết nối “, trong khi” trách nhiệm giải trình “có thể duy trì và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ bởi vì nó” đòi hỏi sự giao tiếp, thương lượng về nhu cầu, cơ hội sửa chữa tổn hại và cơ hội chứng minh rằng chúng ta có thể thay đổi và đáng được tin tưởng lần nữa.” Để tìm hiểu thêm về điều này, hãy khám phá ba loại trách nhiệm giải trình và bảy phương pháp triển khai được cung cấp trong bài viết đầy đủ nơi đây.

**Để biết thêm về trách nhiệm giải trình, hãy khám phá bài viết liên quan của chúng tôi về lý do tại sao lựa chọn chịu trách nhiệm luôn là lựa chọn lãnh đạo tốt nhất.

Ngày làm việc từ 9 giờ đến 5 giờ đang thay đổi. Sự gia tăng của công việc từ xa đã “cho phép nhiều giờ làm việc linh hoạt hơn”, khiến nhân viên ngày càng làm việc “không đồng bộ”, có nghĩa là họ hoàn thành nhiệm vụ “theo lịch trình của riêng mình, có thể khác với lịch trình của đồng nghiệp”, giải thích điều này chiếu sáng Tạp chí Kinh doanh Harvard bài đăng. Công việc “không đồng bộ” này đã nhanh chóng trở nên gắn liền với nhịp điệu của các tổ chức ngày nay và “giờ đây là điều cần thiết để trở thành một phần của nền kinh tế kỹ thuật số hiện đại, duy trì tính cạnh tranh trong cuộc chiến giành nhân tài và xây dựng lực lượng lao động phân tán trên toàn cầu”. Các công ty phải thích ứng với “tư duy mới” này và “suy nghĩ lại sâu sắc về ý nghĩa của việc trở thành một phần của cấu trúc công việc hiện đại”, hoặc họ có thể thấy mình “thiệt thòi” trong cuộc cạnh tranh để thu hút nhân tài tốt nhất. Để thúc đẩy nền văn hóa của bạn hướng tới không đồng bộ, hãy đọc các chiến lược được cung cấp trong phần đầy đủ nơi đây

Chuẩn bị cho ‘Cơn điên cuồng săn trộm’

Các tác giả của mảnh tiền báo trước này trong Giám đốc điều hành. Và các chuyên gia nói rằng công ty của bạn càng thành công thì càng có nhiều khả năng các công ty săn đầu người sẽ không thu hút những người chủ chốt của bạn đến các tổ chức khác với những lời đề nghị hấp dẫn. Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất. Nếu bạn “dự đoán và hành động ngay bây giờ”, bạn có thể “ưu tiên” trong cả việc “thu nhận và bảo vệ tài năng” và các tác giả cung cấp bốn mẹo hữu ích có thể giúp.

Khai thác sức mạnh của phụ nữ

Indra Nooyi, cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PepsiCo, đang gióng lên hồi chuông cảnh báo rằng “đường ống C-suite bị hỏng”, theo điều này Vận may phủ sóng nhận xét của cô ấy tại một hội nghị gần đây. “Mặc dù thực tế là 70% thủ khoa trung học và hơn 50% sinh viên tốt nghiệp đại học là phụ nữ”, chỉ có một lượng nhỏ “7% CEO” là phụ nữ và chỉ có “2% số tiền đầu tư mạo hiểm thuộc về phụ nữ”. Nooyi chỉ ra rằng chúng ta đang bỏ lỡ cơ hội để phát triển và thúc đẩy nguồn nhân tài có giá trị cao: “Một trong những cơ hội thị trường mới nổi lớn nhất mà chúng tôi có ở Hoa Kỳ là phụ nữ,” và cô ấy nói thêm rằng tất cả chúng ta nên lo lắng rằng “Đường ống bị hỏng vượt quá mức đầu vào.” Lời kêu gọi tập hợp của cô ấy rất rõ ràng: “Đây đã phải là thập kỷ mà tất cả chúng ta ngồi xuống và nói, ‘Chúng ta cần làm gì để khai thác sức mạnh của phụ nữ?'” nơi đây.

5 chiến lược hiện đại để xây dựng lòng tin

Xây dựng lòng tin không phải là một hoạt động chỉ diễn ra một lần “và mặc dù bạn muốn cố gắng nghĩ ra một cách để đơn giản kiểm tra việc xây dựng lòng tin từ danh sách việc cần làm của lãnh đạo, nhưng nó đòi hỏi” duy trì liên tục “và cải tiến liên tục, phần Office Vibe này dựa trên sự tin cậy. Cho dù bạn muốn “thiết lập niềm tin vào một nhóm mới thành lập, xây dựng lại niềm tin đã đổ vỡ hay củng cố niềm tin đã tồn tại”, có 5 chiến lược hiện đại có thể mang lại thành công. Chiến lược hàng đầu? Thiết lập “các thực hành giao tiếp lành mạnh tại nơi làm việc” để “cho phép đối thoại cởi mở” và “thiết lập giọng điệu” với hành vi của riêng bạn, khuyến khích nhóm của bạn đi theo sự dẫn dắt của bạn. Đọc tất cả năm chiến lược trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm về lòng tin, hãy đọc các mẹo của chúng tôi từ 3 chuyên gia lãnh đạo hàng đầu để xây dựng lòng tin sau đại dịch.

Sức khỏe đôi khi được định nghĩa quá hẹp là không có bệnh tật, ”nhưng đại dịch cho thấy“ nhu cầu của các tổ chức để hỗ trợ sức khỏe cá nhân một cách rộng rãi và tích hợp hơn, ”và mở rộng hiểu biết về sức khỏe bao gồm“ thể chất, tình cảm , và sức khỏe tinh thần và hạnh phúc, ” người giải thích Deloitte toàn diện này về tầm quan trọng của các nhà lãnh đạo chính thức hóa cam kết của họ đối với hạnh phúc của nhân viên. Có một kỳ vọng ngày càng lớn rằng Giám đốc điều hành trở nên “hiểu biết về sức khỏe”, nghĩa là họ đặt vấn đề sức khỏe một cách rõ ràng vào chương trình làm việc của mình và hiểu rằng làm như vậy có nghĩa là “về cơ bản là định hướng tương lai” và giúp công ty của họ “thích nghi và xoay chuyển với khả năng phục hồi. ” Đầu tư vào sức khỏe có thể bao gồm nhiều sáng kiến ​​và có thể bao gồm “hỗ trợ cho các bậc cha mẹ đang đi làm, các tiêu chuẩn mới về hạnh phúc và sự hợp tác, các công cụ nâng cao cho công việc ảo, sự tham gia nhiều hơn của cộng đồng, quan hệ đối tác khu vực công-tư mới, v.v.” Khám phá danh sách đầy đủ các đề xuất để nâng cao sức khỏe của nhóm và tổ chức của bạn nơi đây.

** Để phát triển hơn nữa khả năng của bạn để thích ứng một cách lành mạnh và toàn diện với thế giới đang thay đổi, tải xuống đoạn trích miễn phí của bạn về Kế hoạch chi tiết, một cuốn sách chứa vô số lời nhắc để suy ngẫm kỹ càng bao gồm bài tập về các giá trị, bài tập về hình dung và hơn thế nữa.

‘Ngôn ngữ cơ thể kỹ thuật số’ của bạn đang nói gì?

Hầu hết các nhà lãnh đạo đã quen với việc dựa vào ngôn ngữ cơ thể truyền thống — ví dụ: các dấu hiệu thể chất, ánh mắt hướng về hướng khác hoặc chăm chú, tư thế ngồi xuống hoặc đứng thẳng — để “đánh giá tinh thần đồng đội” và diễn giải giọng điệu của một cuộc trò chuyện, nhưng giờ đây, công việc kết hợp và từ xa đã buộc chúng ta phải giao tiếp chủ yếu qua màn hình, khả năng sử dụng “tín hiệu kỹ thuật số” đã nổi lên như một kỹ năng lãnh đạo quan trọng, giải thích điều này hấp dẫn điều lệ cuộc phỏng vấn với chuyên gia ngôn ngữ cơ thể kỹ thuật số, Erica Dhawan. Giờ đây, các nhà lãnh đạo phải hình dung lại và dành sự quan tâm nhiều hơn đến các tín hiệu “chúng ta cho đi và nhận lại, có ý thức hay không, trong mỗi email, văn bản hoặc tin nhắn Slack”. May mắn thay, việc hiểu được sức mạnh của “ngôn ngữ cơ thể kỹ thuật số” mang đến những cơ hội mới để biến “điều bình thường mới” thành “điều bình thường tốt hơn” – điều bình thường trong đó các nhà lãnh đạo có thể “bao trùm hơn về mặt địa lý, ít thành kiến ​​về thị giác và sáng tạo hơn về ai có thể là một phần của cuộc thảo luận, ”cho phép các nhóm tối đa hóa“ chuyên môn tập thể ”và thúc đẩy sự tham gia theo những cách sáng tạo. Mở khóa tất cả thông tin chi tiết để cải thiện truyền thông kỹ thuật số trong cuộc phỏng vấn đầy đủ nơi đây
.

Thông tin chi tiết & Tài nguyên từ ConantLeadership

Trong Điều này mới ConantLeadership bài đăng, Indra Nooyi và Doug Conant chia sẻ sự khôn ngoan được hỗ trợ từ kinh nghiệm và các mẹo thực tế để trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi hiệu quả cao.

‘Khả năng lãnh đạo hoạt động’ Đòi hỏi ‘Tham vọng cao hơn’

Người sáng lập ConantLeadership, Doug Conant, viết trong Điều này mới ConantLeadership bài đăng rằng các nhà lãnh đạo phải giúp tạo ra những nơi làm việc hiệu suất cao, lấy con người làm trung tâm, góp phần tạo nên một xã hội công bằng hơn. Đây là yêu cầu của việc thực hành “khả năng lãnh đạo hiệu quả” ngày nay — và đáp ứng nhu cầu cấp thiết này đòi hỏi một “tham vọng cao hơn”.

Cách duy nhất Ngoàitrong: Bill George & Doug Giao ước về việc dẫn đầu một cách xác thực

Trong Điều này mới ConantLeadership bài đăng, hai nhà lãnh đạo nổi tiếng và cựu CEO Fortune 500 đưa ra những lời khuyên của chuyên gia để lãnh đạo một cách chân thực hơn và tìm ra ‘phương bắc đích thực’ trong thời kỳ hỗn loạn và khủng hoảng.

Cách xây dựng lòng tin sau đại dịch

Bài đăng ConantLeadership gần đây này tổng hợp lời khuyên từ ba chuyên gia lãnh đạo hàng đầu để xây dựng và củng cố lòng tin với các bên liên quan của bạn trong thế giới hậu đại dịch — bao gồm việc nói cho mọi người biết bạn quan tâm đến mức nào, sau đó thể hiện điều đó một cách hữu hình và lặp đi lặp lại.

Tháng sáu Khả năng lãnh đạo hoạt động Bản tin

Trong bản tin tháng trước: Xây dựng khả năng phục hồi của bạn, đào tạo lại lực lượng lao động, trở thành ‘người mới nổi’ và hơn.

Nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT

Tham gia với chúng tôi ở phần tiếp theo Chương trình đào tạo BLUEPRINT của ConantLeadership, một khóa đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo trong 2 ngày, cung cấp khóa đào tạo ở cấp độ ưu tú, có tính tương tác cao với cộng đồng các đồng nghiệp lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo hấp dẫn và nhập vai này tập trung vào một quy trình 6 bước có cấu trúc để phản ánh và học hỏi giúp bạn có thể lãnh đạo như Chỉ có bạn có thể.

Đăng ký ngay cho chương trình tháng 11 năm 2021 của chúng tôi: conantleadership.com/bootcamp


(Ảnh bìa của Daniele Franchi trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post