Các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ

Hôm nay, chúng tôi đã gửi ấn bản tháng 9 của Lãnh đạotàu hoạt động Bản tin, thông báo tổng hợp về các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ từ khắp nơi trên web, được gửi vào cuối mỗi tháng. Các chủ đề được đề cập trong các liên kết lãnh đạo tốt nhất của tháng này nên đọc ngay bây giờ bao gồm: Hạ cảnh giác, đi chậm để đi nhanh, hiểu ‘thích ứng theo chủ nghĩa khoái lạc’ và hơn. Như mọi khi, chúng tôi đang chia sẻ các bài viết từ bản tin của chúng tôi tại đây trong trường hợp bạn không đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Nếu bạn thấy các liên kết này phong phú, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi ngay nơi đây.

Hy vọng> Lạc quan

Mọi người thường kết hợp giữa hy vọng và lạc quan, nhưng chúng là hai khái niệm khác nhau cho biết mảnh thú vị này ở Đại Tây Dương: “Trênthuyết thời gian là niềm tin rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa; hy vọng không tạo ra giả định như vậy nhưng là niềm tin rằng một người có thể hành động để làm cho mọi thứ tốt hơn, ”mặc dù không chắc chắn. Và nghiên cứu cho thấy rằng hy vọng có hiệu quả hơn trong việc tạo điều kiện phục hồi, kích thích hành động tích cực và cải thiện sức khỏe và hạnh phúc — trong công việc và cuộc sống. Mặc dù một số nghiên cứu cho rằng khuynh hướng lạc quan có thể là do di truyền, nhưng hy vọng có sẵn cho bất kỳ ai và nên được coi là một “sự lựa chọn chủ động”, thậm chí là một kỹ năng bạn có thể luyện tập. Để bắt đầu chuyển đổi triển vọng của bạn thành hy vọng hữu ích, có ba bước bạn có thể thực hiện và bạn có thể khám phá chúng trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Đi chậm để đi nhanh

Nghiên cứu được đề cập trong bài báo thời gian thú vị này về sức mạnh của sự kiên nhẫn đã nghiên cứu “những vệt nóng” trong sự nghiệp, những giai đoạn mà hiệu suất của một người đang ở đỉnh cao và họ dường như đang ở trên một quả tên lửa tăng tốc để vươn tới đỉnh cao trong lĩnh vực của họ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những “vệt nóng” này có một điểm chung: “Nền tảng của công việc trước đó”, được mài dũa trong một thời gian dài, trong đó “sự cải thiện ít rõ ràng hơn nhiều.” Mang đi? “Để tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa” trong công việc quan trọng đối với bạn, “công việc cần phải tồn tại đủ lâu để vượt qua những rào cản và cao nguyên không thể tránh khỏi”. Tiến bộ nhanh thường đi trước bằng sự bền bỉ, luyện tập và kiên nhẫn. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Bạn có biết Tại sao Nhân viên của bạn sắp nghỉ việc?

Một số lượng công nhân Mỹ kỷ lụchơn 15 triệu—Have đã nghỉ việc trong bốn tháng qua và xu hướng tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh chóng này cho biết người giải thích McKinsey này. Các công ty đã biết về vấn đề này nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc phản ứng vì “họ không thực sự hiểu lý do tại sao nhân viên của họ rời đi” và đang chuyển sang “các bản sửa lỗi nhanh chóng không thành công”, đưa ra các khuyến khích tài chính thuần túy mà không có bất kỳ nỗ lực nào để củng cố “mối quan hệ quan hệ. ” Nhiều tổ chức, trong nỗ lực giữ chân nhân viên, đang thực sự giảm bớt các mối quan hệ công việc thành các đề xuất giao dịch thuần túy. Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng trong khi nhân viên coi trọng việc trả lương và đặc quyền cao hơn thì họ cũng “khao khát đầu tư vào Nhân loại các khía cạnh của công việc, ”và muốn cảm thấy được coi trọng như mọi người. Tin tốt là nếu các công ty “nắm bắt thời điểm độc đáo này” để “hiểu rõ hơn lý do nhân viên rời đi và thực hiện hành động có ý nghĩa để giữ chân họ”, họ có thể đạt được lợi thế đáng kể trong cuộc chiến nhân tài. Khám phá toàn bộ phương tiện thông tin chi tiết và lời khuyên trong toàn bộ nội dung nơi đây.

** Để biết thêm về phương pháp lãnh đạo lấy con người làm trung tâm, đặt con người lên hàng đầu, hãy tải chương đầu tiên miễn phí của The BLUEPRINT, một hướng dẫn hiện đại để dẫn đầu theo cách tôn vinh tính nhân văn và những đóng góp độc đáo của các cá nhân.

Mọi người đều biết rằng sự đồng cảm giúp kết nối giữa các cá nhân với nhau nhưng nghiên cứu mới đề cập đến bài đăng trên Forbes này cho thấy tầm quan trọng của nó đối với sự lãnh đạo hiệu quả. Sự đồng cảm thường được coi là một kỹ năng “mềm” nhưng thực sự có thể “thúc đẩy kết quả kinh doanh đáng kể” trong mọi lĩnh vực từ “đổi mới đến duy trì”. Trong thời điểm mà sức khỏe tinh thần đang giảm sút một cách đáng kể và những căng thẳng trong công việc và cuộc sống ngày càng gia tăng, sự đồng cảm từ các nhà lãnh đạo có thể đóng vai trò như một liều thuốc giải độc mạnh mẽ cho những áp lực tiêu cực. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng những nhân viên trải qua sự lãnh đạo đồng cảm sẽ gắn bó hơn, có khả năng đổi mới tốt hơn, có nhiều khả năng ở lại với công ty của họ hơn, cảm thấy được hòa nhập hơn và cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn. Để mở khóa những lợi ích của sự đồng cảm, hãy tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm về cách thu hút mọi người bằng sự đồng cảm, hãy khám phá bài đăng của chúng tôi từ kho lưu trữ về cách ‘lắng nghe như một nhà lãnh đạo.’

Các công ty tư nhân chậm trễ trong sự đa dạng phòng họp

Mùa hè năm ngoái, “các công ty đại chúng lớn trên toàn quốc đã cam kết tăng cường sự đa dạng trong các phòng họp của họ” để đáp lại lời kêu gọi hành động chống phân biệt chủng tộc trong mọi lĩnh vực của đời sống Hoa Kỳ “sau vụ sát hại George Floyd khi bị cảnh sát giam giữ”nhưng điều “vắng mặt rõ ràng là một cuộc thảo luận về nỗ lực đa dạng tại các công ty tư nhân,” nói bản tin DealBook này tâm huyết với chủ đề. Mặc dù các công ty đại chúng có một số thước đo về trách nhiệm giải trình với “các nhà đầu tư, các nhà hoạt động và những người khác theo dõi các cam kết của họ về công bằng chủng tộc”, không có sự kiểm tra nào như vậy đối với các công ty tư nhân. Các nỗ lực thiếu đa dạng tại các công ty tư nhân đang gây khó khăn vì họ đông hơn các công ty đại chúng hàng triệuvà “các công ty tư nhân ngày nay thường trở thành công ty đại chúng của ngày mai.” Thời điểm để các công ty này ưu tiên các hội đồng quản trị đa dạng là bây giờ, trước khi chúng được công khai, bởi vì “văn hóa của hầu hết các công ty được tạo ra từ những ngày đầu của họ”. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Bạn không thể bỏ qua sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc

Sức khỏe tâm thần, trước đây là một chủ đề “cấm kỵ” ở nơi làm việc, đã được đưa lên hàng đầu trong những năm gần đây khi những ảnh hưởng liên tục của đại dịch đã tàn phá sức khỏe và tinh thần của nhân viên. Dựa theo mảnh hôm nay này, các nhà lãnh đạo muốn giữ chân nhân viên phải cảm thấy thoải mái khi trò chuyện về sức khỏe tâm thầnmột chủ đề trước đây có thể là “ngoài giới hạn”. Nhiều người sử dụng lao động đã thức tỉnh thực tế rằng “ngay cả một vấn đề sức khỏe tâm thần tương đối nhẹ cũng có thể dẫn đến việc vắng mặt, giảm sút hiệu quả công việc, mối quan hệ bị tổn hại với đồng nghiệp,” và hơn thế nữa. Để trở nên thoải mái với những cuộc trò chuyện kiểu này, hãy hiểu rằng ban đầu có thể rất khó xử và bạn có thể không có “từ thích hợp” nhưng điều quan trọng nhất là giữ một “cuộc đối thoại cởi mở”. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Không bao giờ hài lòng? Nó có thể là ‘Thích ứng Hedonic’

Bạn đã bao giờ hoàn thành một mục tiêu lớn chỉ để thấy rằng cảm giác hài lòng và mãn nguyện từ thành tích đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn? Bạn không đơn độc, nói bài đăng hấp dẫn này của Công ty Nhanh. Khi bạn nhận thấy cảm xúc thăng hoa tích cực của mình mờ dần, có khả năng bạn đang trải qua một cơ chế tồn tại được gọi là “thích ứng khoái lạc” dẫn đến “cảm giác hạnh phúc thoáng qua” sau khi đạt được thành tựu. Bản chuyển thể này có tác dụng với bạn bao nhiêu thì nó cũng có tác dụng với bạn: Mức cao nhất của mục tiêu đạt được không tồn tại lâu, nhưng cũng là mức thấp của thất bại; sự thích ứng có nghĩa là để thúc đẩy bạn tiếp tục nỗ lực. Thay vì cố gắng “thông thạo hóa thần kinh của bạn”, bạn có thể làm việc với nó bằng cách thực hiện những điều chỉnh nhỏ. Mẹo hàng đầu để làm việc hài hòa với “khuynh hướng khoái lạc của bạn” là chia nhỏ các dự án lớn thành các bước nhỏ hơn để làm cho mục tiêu dễ dàng hơn và mang lại cho bộ não của bạn “chiến thắng gia tăng và cảm giác hoàn thành”. Tìm hiểu thêm các cách để làm việc với bản chuyển thể này trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm thông tin về phương pháp tiếp cận từng bước nhỏ để đạt được chiến thắng lớn hơn, hãy khám phá quy trình Kế hoạch chi tiết sáu bước gia tăng để vượt qua khó khăn, tối đa hóa tác động của bạn và thay đổi cuộc sống của bạn.

Các nhà lãnh đạo, hãy hạ thấp sự bảo vệ của bạn

“Kể những câu chuyện cá nhân giúp dẫn đến sự tin tưởng hơn trong các mối quan hệ,” báo cáo Tạp chí Kinh doanh Harvard này bài viết khuyến khích các nhà lãnh đạo chia sẻ nhiều hơn về bản thân với nhóm của họ. Nghiên cứu cho thấy ba động lực chính của sự tin tưởng là “tính xác thực, logic và sự đồng cảm” và chúng ta “có xu hướng tin tưởng những người mà chúng ta tin rằng họ đang hoạt động như con người thật của họ”. Bạn có thể khai thác mong muốn về “sự thật” này và xây dựng lòng tin ngày càng tăng với những người cử tri nếu bạn hạ thấp cảnh giác và cho mọi người biết bạn thực sự là ai. Khả năng thêm “tính nhân văn” vào bài thuyết trình của bạn và kết nối cá nhân hơn với những người khác là một kỹ năng có thể học được. Tìm bốn mẹo bạn có thể thực hiện ngay trong bài viết đầy đủ nơi đây.

** Khám phá một phương pháp hữu hiệu để chia sẻ nhiều hơn về bản thân với nhân viên trong bài đăng của chúng tôi từ kho lưu trữ về ‘Tuyên bố về bản thân’. ”

Thông tin chi tiết & Tài nguyên từ ConantLeadershipNgày mai là ngày cuối cùng của Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo BLUEPRINT mùa thu

Hiệu suất & Mục đích là sự củng cố bản thân ‘: Indra Nooyi & Doug Conant về cách trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi

Lối ra duy nhất là: Bill George & Doug Giao ước về việc dẫn đầu một cách xác thực

Trong bài đăng này ConantLeadership, hai nhà lãnh đạo nổi tiếng và cựu CEO Fortune 500 đưa ra những lời khuyên của chuyên gia để lãnh đạo một cách chân thực hơn và tìm ra ‘phương bắc đích thực’ trong thời kỳ hỗn loạn và khủng hoảng.

Cách xây dựng lòng tin sau đại dịch

Bài đăng này ConantLeadership tổng hợp lời khuyên từ ba chuyên gia lãnh đạo hàng đầu để xây dựng và củng cố lòng tin với các bên liên quan của bạn trong một thế giới hậu đại dịchbao gồm cả việc cho mọi người biết bạn quan tâm đến mức nào, sau đó thể hiện điều đó một cách hữu hình và lặp đi lặp lại.

Bản tin về khả năng lãnh đạo của tháng 8

Trong bản tin tháng trước: Trau dồi ‘sự kính sợ’, đặt kết quả trước đầu ra, trở thành ‘nhà tích hợp đạo đức’ và hơn.


Nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT

Tham gia với chúng tôi tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT của ConantLeadership, một khóa đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo trong 2 ngày, cung cấp khóa đào tạo ở cấp độ ưu tú, có tính tương tác cao với cộng đồng các đồng nghiệp lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo hấp dẫn và nhập vai này được Doug Conant giảng dạy và tập trung vào quy trình 6 bước có cấu trúc để phản ánh và học hỏi giúp bạn có thể lãnh đạo như Chỉ có bạn có thể.

Đăng ký ngay tại: conantleadership.com/bootcamp


Giới thiệu về tác giả: Amy Federman là Giám đốc Nội dung và Tổng biên tập của ConantLeadership và đồng tác giả với Doug Conant của sách bán chạy nhất WSJ, Kế hoạch chi tiết.

(Ảnh bìa của ANIRUDH trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post