Thu hút các liên kết lãnh đạo để đọc ngay bây giờ

Hôm nay, chúng tôi đã gửi ấn bản tháng 10 của Lãnh đạotàu hoạt động Bản tin, một bản tóm tắt được tuyển chọn về các liên kết lãnh đạo hấp dẫn nhất để đọc ngay bây giờ từ khắp nơi trên web, được gửi vào cuối mỗi tháng. Các chủ đề được đề cập trong các liên kết lãnh đạo hấp dẫn của tháng này để đọc ngay bây giờ bao gồm: ‘Xu hướng và Kết bạn’, mục đích của sáu chữ C, cách thúc đẩy trở lại trong công việc và hơn. Như mọi khi, chúng tôi đang chia sẻ nội dung từ bản tin của chúng tôi tại đây trong trường hợp bạn không đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Nếu bạn thấy các liên kết này phong phú, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi ngay nơi đây.

Lãnh đạo là một sự lựa chọn

Trong nhiều tổ chức lớn, con đường sự nghiệp của các cá nhân có thể đoán trước được: Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ được khen thưởng khi thăng tiến vào các vị trí quản lý với trách nhiệm lãnh đạo ngày càng tăng — nhưng điều này chu đáo chiến lược + kinh doanh bài viết hỏi: Đó có thực sự là điều mọi người muốn không? Thường có “giả định rằng tất cả những người có thành tích cao đều muốn thăng tiến cao hơn”, nhưng chúng ta đang ở tâm điểm của một thời điểm văn hóa được đánh dấu bởi “những thay đổi sâu sắc trong nhận thức của chúng ta về vai trò của các tổ chức trong xã hội, bản chất của công việc,” và những phẩm chất xác định một nhà lãnh đạo giỏi. Khi nhiều người đang đánh giá lại các mối quan hệ của họ với công việc và những gì họ thấy mãn nguyện, bây giờ là thời điểm tốt để các chuyên gia đang trên đà phát triển xem xét rằng khả năng lãnh đạo là một sự lựa chọn, không phải là bước tiếp theo bắt buộc và cũng không phải là mặc định: “Các hệ thống khen thưởng mà chúng tôi đang áp dụng được cấu trúc để tạo ra một lực kéo mạnh mẽ đi lên. Nhưng một khi cảm giác hồi hộp của danh hiệu mới và mức lương giảm đi, rất nhiều người nhận thấy mình ở những vai trò mà họ có thể không thích hoặc không phù hợp ”. Có thể hỏi, “Bạn có thực sự muốn công việc đó không?” Nếu các cá nhân và tổ chức cẩn thận hơn và suy nghĩ kỹ hơn về việc ai sẽ lên vị trí lãnh đạo, thì xã hội sẽ được hưởng lợi từ nhiều nhà lãnh đạo đã chủ động chọn theo đuổi nghề quản lý con người và càng có nhiều khả năng mọi người cùng phát triển. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Nếu bạn đang vật lộn với điều này, hãy khám phá Bước 1 trong Quy trình BLUEPRINT, “Hình dung”, giúp bạn giải quyết câu hỏi “Tại sao Tôi Chọn Lãnh đạo?” với các bài tập và gợi ý suy ngẫm.

Bạn đã bao giờ cảm thấy tách rời khỏi những thành tựu lớn nhất của mình hoặc cảm thấy khó khăn khi đạt được một cột mốc sự nghiệp? Bạn không cô đơn nói bài báo này có liên quan đến Refinery29 mà một cụm từ mới, “rối loạn năng suất”, được nhà văn Anna Codrea-Rado định nghĩa là “không có khả năng nhìn thấy thành công của chính tôi.” Hiện tượng này “nằm ở giao điểm của kiệt sức, hội chứng kẻ giả mạo và lo lắng,” và “không chỉ ngăn chúng ta tận hưởng thành quả lao động mà còn khiến chúng ta suy giảm chúng đến mức không thể tồn tại”. Mặc dù quan điểm đa dạng này về kết quả đầu ra của chúng ta có thể không thể giải quyết được, nhưng nó có thể hoạt động như một sứ giả cảnh báo chúng ta về những điều ở nơi làm việc và trong xã hội, có thể gây ra cảm giác thiếu sót và cần phải có cái nhìn kỹ hơn (ví dụ: phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt giai cấp ). Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.
** Để biết thêm về điều này, hãy khám phá bài đăng về ‘thích ứng theo chủ nghĩa khoái lạc’ trong bản tin tháng trước nơi đây.

Làm thế nào để thúc đẩy công việc trở lại

“Những ông chủ tốt không muốn những người ‘có’ lười biếng đồng ý với tất cả các quyết định của họ,” thông minh này Debra Benton bài đăng đẩy lùi công việc. Trên thực tế, trong khi mọi người “thích cảm thấy được chứng thực và nghe rằng ý tưởng của họ thật tuyệt vời”, thì các nhà lãnh đạo hiểu biết có xu hướng coi những kẻ “dở hơi” với sự nghi ngờ vì họ biết rằng thành công thường đòi hỏi những quan điểm khác nhau và những quan điểm đa dạng; các nhà lãnh đạo hiệu quả cần tin tưởng rằng họ có thể tin tưởng vào bạn để lên tiếng khi có vấn đề. Nếu bạn là người rất cao cấp trong tổ chức của mình, bạn có thể liên quan đến vấn đề này từ cả hai phía — với tư cách là một nhà lãnh đạo báo cáo với Giám đốc điều hành hoặc trưởng bộ phận của bạn (người mà đôi khi bạn phải bất đồng) và với tư cách là ông chủ của nhóm của bạn (người mà bạn muốn tạo môi trường an toàn để họ bày tỏ quan điểm trung thực của mình). Trong cả hai trường hợp, tên của trò chơi là lịch sự và “lựa chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận.” Để thuyết phục, hãy chuẩn bị “lý do hợp lệ cho các đề xuất của bạn” và “kiến thức và thông tin” có thể chứng minh về chủ đề hiện có. Và nếu bạn nhận được “không”, hãy lập lại chiến lược và thử lại. Khám phá tất cả các mẹo để đẩy lùi trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Nhiều tổ chức nhận thức được tác động tiêu cực của “các sự kiện lớn xảy ra không thường xuyên và có thể dễ dàng được quy cho một tác nhân duy nhất — ví dụ, quấy rối tình dục công khai bởi một người quản lý”, nhưng lại ít được trang bị để hiểu và chống lại tác động của “nhiều , ngay cả những thành kiến ​​không chủ ý thường xuyên xảy ra trong một thời gian dài, ”lập luận mảnh thú vị này trong Thời báo New York. Theo nhiều cách khác nhau, những hình phạt và sự phẫn nộ có vẻ nhỏ nhặt có thể tăng lên, thường buộc phụ nữ rời khỏi lực lượng lao động hoặc làm chậm con đường thăng tiến của họ, khiến “con đường sự nghiệp của họ dài hơn và khắt khe hơn”. Tác động tổng hợp của thành kiến ​​theo thời gian rất phức tạp để phân tích và cần phải hiểu rõ vì “sự tiến bộ của phụ nữ bị cản trở ngay cả khi không có một sự cố nghiêm trọng nào”, nhưng vẫn dẫn đến “chênh lệch lớn về tổ chức”. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Tận dụng tối đa 4.000 tuần của bạn

Để tôn vinh Halloween, đây là một ý nghĩ ma quái, lịch sự của thực tế này Tạp chí Tốt hơn đăng về năng suất: Nếu bạn sống đến 80 tuổi, “bạn sẽ sống khoảng bốn nghìn tuần.” Thay vì bối rối về phạm vi hữu hạn của tuổi thọ con người, chúng ta có thể sử dụng nhận thức này để nghiêm túc về cách “chúng ta muốn dành thời gian giới hạn của mình trên trái đất này” và tập trung vào việc quản lý thời gian tốt hơn để chúng ta có thể trải nghiệm nhiều nhất. “Tự hỏi” càng tốt. Trong bài đăng, có mười mẹo hữu ích để biến thời gian của bạn thành vấn đề nhưng có lẽ mẹo nhanh nhất để triển khai là “danh sách đã xong”. Thay vì than thở về số lượng mục vẫn còn trong danh sách việc cần làm của bạn, “chiến lược đối phó là giữ một ‘danh sách đã hoàn thành’, bắt đầu để trống việc đầu tiên vào buổi sáng,” và được lấp đầy dần trong ngày, mang lại cho bạn một vài dopamine truy cập từ các chiến thắng nhanh chóng. Khám phá tất cả các mẹo trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm về năng suất, hãy xem các chiến lược quản lý thời gian của chúng tôi dành cho giám đốc điều hành nơi đây.

Đại dịch đã khơi dậy mong muốn ở nhiều chuyên gia được kết nối lại vớihoặc có lẽ để làm rõ lần đầu tiênMục đích của họ. Hấp dẫn này Tạp chí Kinh doanh Harvard bài viết thu thập những bài học từ quá khứ để giúp chúng ta nhìn về tương lai và hướng tới “cuộc sống giàu có hơn, ý nghĩa hơn – tràn đầy thành công cá nhân bền vững, xuất sắc và hạnh phúc.” Chìa khóa là ở chỗ “chú ý và sắp xếp sáu khía cạnh quan trọng, được gọi là sáu chữ C: Khả năng, Khả năng kết nối, Sự tín nhiệm, Sự chiêm nghiệm, Lòng nhân ái và Sự đồng hành. Tìm hiểu cách trau dồi sáu chữ C để đi sâu vào mục đích của bạn trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để có thêm lời khuyên về việc làm rõ mục đích của bạn, hãy khám phá Quy trình Kế hoạch chi tiết sáu bước hướng dẫn bạn viết bản nháp đầu tiên về Mục đích của bạn với các hướng dẫn và lời nhắc từng bước.

Harry Kraemer, một giáo sư lâm sàng về lãnh đạo, có một thông điệp nâng cao tinh thần cho các nhà lãnh đạo trong điều này Kellogg Insight bài đăng: “Bạn đã có cái này.” Cho dù có bất kỳ sự xáo trộn nào xoay quanh bạn, thì “khả năng lãnh đạo tốt vẫn giống như trước đại dịch” và các nguyên lý vẫn “khá ổn định”, đòi hỏi sự siêng năng trong việc “lãnh đạo bản thân, dẫn dắt người khác, giao tiếp như điên, lắng nghe cẩn thận, ”Và“ chứng tỏ bạn quan tâm. ” Vì vậy, thay vì cố gắng thay đổi mạnh mẽ phong cách của bạn, điều thực sự có thể giúp ích là “tăng cường sức mạnh” cho các kỹ năng và hành vi lãnh đạo sẵn có của bạn. Để bắt đầu, hãy “giảm thiểu” sự tự phản ánh và giao tiếp để bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những người khác và có vị trí để đưa ra quyết định phù hợp với hoàn cảnh của mọi người (bao gồm cả của bạn). Khám phá toàn bộ bài đăng nơi đây.

** Để có thêm lời khuyên trao quyền về cách vượt qua những thách thức lãnh đạo ngày nay, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách xây dựng lòng tin sau đại dịch nơi đây.

“Khi chúng ta ở trong một tình huống căng thẳng, bộ não của chúng ta phải dùng đến chiến đấu-bay-hoặc-đóng băng,” thường chuyển sang “cuộc chiến với chính chúng ta” và “xem xét nghiêm khắc hành vi của chúng ta,” giải thích điều này thú vị Forbes bài đăng về thực hành “lòng từ bi” như một năng lực lãnh đạo. Nhưng khi ai đó mà chúng ta quan tâm gặp phải hoàn cảnh khó khăn, “chúng ta bắt đầu chuyển sang chế độ có xu hướng và kết bạn”, thừa nhận nỗi đau khổ của họ và hỗ trợ họ tìm ra giải pháp. Các nhà lãnh đạo có thể mở ra kết quả tốt hơn bằng cách biến bản năng nhân ái mà họ có thể có đối với một người bạn hoặc đồng nghiệp đáng kính của họ. Việc thể hiện bản thân “nhân từ” thay vì đánh đập bản thân có thể thực sự giúp bạn chấp nhận “sai lầm là cơ hội học hỏi” và phục hồi nhanh hơn sau thất bại. Khám phá toàn bộ bài đăng nơi đây.

Thông tin chi tiết & Tài nguyên từ ConantLeadership


Bạn có bỏ lỡ sự kiện tháng trước, Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo BLUEPRINT không?

Nếu bạn không thể tham dự cuộc họp MIỄN PHÍ hai năm một lần này của những bộ óc lãnh đạo hàng đầu và những người nổi tiếng trong không gian kinh doanh, đừng lo lắng. Chúng tôi đã bao gồm các liên kết đến tất cả các bản ghi âm bên dưới.

Liên kết đến Bản ghi Phiên họp Hội nghị thượng đỉnh

Tháng này đánh dấu kỷ niệm mười năm của chúng tôi! Trong bài này, chúng tôi đã kỷ niệm một thập kỷ “Khả năng lãnh đạo thành công” thông qua các nguồn lực, đào tạo, hoạt động từ thiện và hơn.

‘Hiệu suất & Mục đích là sự củng cố bản thân ‘: Indra Nooyi & Doug Conant về cách trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi

Trong bài đăng ConantLeadership gần đây này, Indra Nooyi và Doug Conant chia sẻ sự khôn ngoan được hỗ trợ từ kinh nghiệm và các mẹo thực tế để trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi hiệu quả cao. Bạn có thể xem cuốn sách mới của Indra, Cuộc sống của tôi đầy đủ, nơi đây

.

Trong bản tin tháng trước: Hạ cảnh giác, đi chậm để đi nhanh, hiểu ‘sự thích nghi theo chủ nghĩa khoái lạc’ và hơn.


Nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT

Tham gia với chúng tôi ở phần tiếp theo Chương trình đào tạo BLUEPRINT của ConantLeadership, một khóa đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo kéo dài 2 ngày, cung cấp khóa đào tạo ở cấp độ ưu tú, có tính tương tác cao với Doug Conant và cộng đồng các đồng nghiệp lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo hấp dẫn và nhập vai này tập trung vào một quy trình 6 bước có cấu trúc để phản ánh và học hỏi giúp bạn có thể lãnh đạo như Chỉ có bạn có thể.

Đăng ký ngay tại: conantleadership.com/bootcamp


Giới thiệu về tác giả: Amy Federman là Giám đốc Nội dung và Tổng biên tập của ConantLeadership và đồng tác giả với Doug Conant của sách bán chạy nhất WSJ, Kế hoạch chi tiết.

(Ảnh tiêu đề của tôi m__Prakhar Kont trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post