Các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ

Hôm nay, chúng tôi đã gửi ấn bản tháng 11 của Lãnh đạotàu hoạt động Bản tin, thông báo tổng hợp về các liên kết lãnh đạo tốt nhất để đọc ngay bây giờ từ khắp nơi trên web, được gửi vào cuối mỗi tháng. Các chủ đề được đề cập trong liên kết lãnh đạo tốt nhất của tháng này để đọc ngay bây giờ bao gồm: ‘Xu hướng lớn’ của tương lai, vượt qua vài tuần cuối cùng của năm, thách thức hiện trạng và hơn thế nữa. Như mọi khi, chúng tôi đang chia sẻ nội dung từ bản tin ở đây trong trường hợp bạn không đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi. Nếu bạn thấy các liên kết này phong phú, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi ngay nơi đây.

Biết ơn là một thực hành

Biết ơn không phải là một cảm giác hiện thực hóa để đáp ứng với hoàn cảnh của bạn, ” mảnh ghép thông minh này trong Đại Tây Dương. Thay vào đó, lòng biết ơn “là một thông lệ” và ngay cả khi bạn không cảm thấy đặc biệt biết ơn trong năm nay, thì “bạn có thể — và nên — tham gia vào nó”, không phải vì điều đó có đạo đức hay vì xã hội nói bạn nên làm, mà bởi vì nó mang lại nhiều những lợi ích có thể đo lường được đối với bạn và hạnh phúc của bạn. Sự biết ơn đã được chứng minh là “nâng cao hạnh phúc của con người”, để kích thích phần não chỉ huy mạch “phần thưởng” của chúng ta, để “giúp chúng ta kiên cường hơn”, củng cố các mối quan hệ và thậm chí củng cố “các chỉ số sức khỏe”. Lòng biết ơn cũng nâng cao lòng vị tha của chúng ta, khiến chúng ta “rộng lượng hơn với người khác, kiên nhẫn hơn và ít vật chất hơn”. Với tất cả những lợi ích này, nếu sự cảm ơn là một loại thuốc, nó sẽ là một phương pháp chữa bệnh thần kỳ và chúng tôi sẽ đập cửa các hiệu thuốc để được chạm tay vào nó. May mắn thay, chúng ta không phải tiêu thụ lòng biết ơn; chúng ta có thể trau dồi nó một cách có tâm và có những bước hữu ích trong bài đăng đầy đủ để rèn luyện lòng biết ơn của bạn nơi đây.

** Để biết thêm về điều này, hãy khám phá bài đăng của chúng tôi từ các kho lưu trữ, “Dẫn đầu với lòng biết ơn.

Thách thức hiện trạng

Edith Cooper viết trong điều này Thời báo New York bài luận của khách về thế giới đang thay đổi và con đường vẫn còn dài phía trước để đạt được sự bình đẳng về giới và chủng tộc trên bảng. Người viết chia sẻ trải nghiệm gần đây với một người quen “người da trắng 60 tuổi”, người cảm thấy lo lắng về việc chuyển đổi mô hình, lo lắng rằng anh ta sẽ không nhận được các cuộc hẹn trong hội đồng quản trị ngay bây giờ và bày tỏ sự ghen tị với Cooper vì cô ấy “chắc hẳn đang có nhu cầu rất lớnvới tư cách là một phụ nữ Da đen. ” Cooper, người phục vụ trong hội đồng quản trị của Amazon và PepsiCo, chỉ ra rằng không chỉ giả định rằng chủng tộc và giới tính của cô ấy là “thông tin xác thực có liên quan” nhất của cô ấy vì cô ấy là một giám đốc điều hành cấp cao dày dạn với chuyên môn có giá trị đối với hội đồng quản trị, và niềm tin ngầm rằng giao cho phụ nữ và hội đồng quản trị POC bằng cách nào đó có nghĩa là “hạ thấp tiêu chuẩn” cũng là sai và bộc lộ “thành kiến ​​sâu sắc”– bàn tay vắt qua người đàn ông da trắng được chuyển qua ủng hộ những người có danh tính thiệt thòi cũng không có cơ sở trên thực tế: “TTỷ lệ thành viên hội đồng quản trị của các công ty trong danh sách Fortune 500 là phụ nữ chỉ là 26,5% vào năm 2020, ”và“ phụ nữ da màu chỉ chiếm 5,7% trong các hội đồng đó ”. Giờ đây, giữa những biến động mạnh mẽ tại nơi làm việc, chúng tôi “có một cơ hội duy nhất để định hướng lại doanh nghiệp Mỹ” và “xây dựng một thế giới bình đẳng hơn”, nhưng nó đòi hỏi “hiện trạng” đầy thách thức và bạn có thể khám phá các đề xuất của tác giả trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

Vượt qua vài tuần cuối cùng của năm

“WBây giờ đang ở thời điểm mà tình trạng kiệt sức cuối năm diễn ra ”, khi mọi người đấu tranh quản lý thời hạn cuối năm kết hợp với căng thẳng kỳ nghỉ, gia đình và đại dịch, điều này tạo ra“ một sự hoàn hảo, tràn đầy năng lượng – cơn bão rút đi, ”nói điều này hữu ích điều lệ mảnh về việc giữ cho nhân viên tham gia vào công việc gia đình. Những tuần cuối cùng của năm này có thể là “rất nhiều để đạt được khẩu hiệu, chưa nói đến việc dẫn đầu”, nhưng vẫn có “chiến lược cụ thể để dẫn đầu một cách hiệu quả” khi năm mới đến gần. Có nhiều chiến thuật bạn có thể áp dụng để thực hiện ngay lập tức, bao gồm quy tắc “Không ai nói hai lần cho đến khi mọi người nói một lần” để tổ chức các cuộc họp toàn diện hơn hoặc quy tắc “Nếu bạn có một cây đũa thần. . . ” câu hỏi mở thu hút phản hồi về những gì các thành viên trong nhóm sẽ thay đổi nếu họ có thể. Khám phá danh sách đầy đủ các mẹo và phương pháp hành động để vượt qua tháng cuối cùng của năm 2021 nơi đây.

** Để biết thêm về điều này, hãy khám phá bài đăng của chúng tôi từ kho lưu trữ: “Tuyên ngôn CEO cho các cuộc họp tốt hơn.

Satya Nadella trong 2 ‘Megatrends’ của tương lai

Trong điều này thú vị Tạp chí Kinh doanh Harvard buổi phỏng vấn với Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella, ông xác định hai “xu hướng lớn” định hình tương lai của công việc. Một là “công việc kết hợp” thể hiện mong muốn của người lao động về sự linh hoạt trong “thời gian, địa điểm và cách thức họ làm việc”. Loại còn lại là “cuộc cải tổ vĩ đại”, tập trung vào “lý do” làm việc, trong đó nhân viên phải vật lộn với những câu hỏi về ý nghĩa và suy nghĩ lại sự nghiệp của họ. Để các nhà lãnh đạo trở nên hiệu quả khi những siêu thị trường này định cấu hình lại nơi làm việc của họ, họ phải thể hiện sự “quan tâm”, đó là “tiền tệ thực” trong thế giới ảo khi mọi người không còn có “mối liên hệ thường xuyên giữa con người với nhau”. Sức mạnh của “sự quan tâm” mở rộng đến “trung tâm của tư duy thiết kế”, thực ra là “sự đồng cảm”, một nhà quản lý năng lực lãnh đạo cần có để hiểu “những nhu cầu chưa được đáp ứng và chưa được kiểm soát của mọi người,” từ đó có thể giúp họ đáp ứng “ nhu cầu không bị kiểm soát của thị trường. ” Ông tóm tắt nó theo cách này: “Nguồn gốc của mọi sự đổi mới là phẩm chất nhân đạo nhất mà tất cả chúng ta có, đó là sự đồng cảm.” Khám phá tất cả những hiểu biết sâu sắc của Nadella trong cuộc phỏng vấn đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm về cách dẫn đầu với sự đồng cảm, khám phá gia tăng Quy trình Kế hoạch chi tiết sáu bước trong đó bao gồm những lời nhắc nhở lấy con người làm trung tâm để phản ánh và tuyên ngôn lãnh đạo để dẫn đầu với tư duy “con người là trên hết” trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Bạn đã học được những bài học lãnh đạo nào?

Khi chúng ta gần đến cuối năm thứ hai của thời đại đại dịch, có vẻ như là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về những câu hỏi như “Chúng ta đã học được gì cho đến nay ?,” “Những bài học đó có ý nghĩa gì đối với tương lai của công việc ?,” và “Những tác động đối với các nhà lãnh đạo dẫn dắt những người thực hiện công việc là gì ?,” điều này Nhóm Eblin bài viết trên blog. Tác giả, trong khi mời các nhà lãnh đạo đồng nghiệp đưa ra những suy nghĩ của riêng họ, đã đưa ra một vài kết luận chính bao gồm “Vẻ ngoài không quan trọng nhiều như chúng ta nghĩ” và “Chúng ta làm việc hiệu quả hơn khi không phải đi du lịch hoặc đi lại thời gian ”và“ Chúng tôi vẫn cần kết nối với những người mà chúng tôi làm việc cùng ”, cộng với một số thông tin khác mà bạn có thể đọc trong toàn bộ bài đăng nơi đây.
** Bạn đã học được những bài học gì? Những điều gì thực sự nổi bật? Chúng tôi mời bạn chia sẻ chúng với chúng tôi bằng cách tweet tại @DougConant với hashtag # LeadershipThatWorks2021 (chúng tôi sẽ đăng lại những quan sát kích thích suy nghĩ nhất).

Bạn không thể lãnh đạo nhóm nếu bạn không phải là thành viên của nhóm

Phân tích hơn 140.000 tin nhắn phản hồi ẩn danh từ các nhân viên trên toàn cầu, được đề cập trong điều này hấp dẫn Officevibe bài đăng, tiết lộ những gì nhân viên thực sự muốn từ người quản lý của họ. Mong muốn hàng đầu được thể hiện bởi nhân viên? Mong muốn người quản lý của họ “trở thành một phần của đội”. Dữ liệu tiết lộ rằng khi các nhà lãnh đạo hành động “như một người ngoài nhóm chứ không phải là một thành viên thực sự, điều đó sẽ trở thành rào cản để xây dựng một mối quan hệ hoàn toàn tin tưởng và thấu hiểu”. Mặc dù nhân viên bày tỏ mong muốn rằng người quản lý sẽ có mặt nhiều hơn với họ nhiều hơn, nhưng họ không nhất thiết muốn có nhiều “người trực tiếp” nhiều hơn như họ hy vọng “sự hiện diện nhiều hơn từ người quản lý trong cuộc sống hàng ngày của nhóm, ”và trưởng nhóm của họ sẽ“ tham gia nhiều hơn vào các cuộc trò chuyện nhóm hàng ngày ”. Và, sự hiện diện đơn thuần là không đủ; Khi các nhà lãnh đạo tham gia vào các hoạt động của nhóm, họ nên lắng nghe, thể hiện sự quan tâm thực sự và không tạo ấn tượng rằng họ đang ép nó vào chương trình làm việc của mình vì họ “quá bận”. Để hiểu tất cả các cách bạn có thể tích hợp đầy đủ hơn với nhóm của mình để trở thành một thành viên chứ không phải “người ngoài cuộc”, hãy đọc toàn bộ bài đăng nơi đây.

** Để biết thêm thông tin về các đội, hãy khám phá bài đăng của chúng tôi từ kho lưu trữ, “Các đội xuất sắc nhất có 3 điều này.”

Hiển thị mọi chữ cái trong LGBTQ +

Các tác giả của điều này McKinsey trách móct về việc xây dựng một nơi làm việc toàn diện. Các nhà nghiên cứu của McKinsey nhận thấy sự bất bình đẳng tràn lan ở Hoa Kỳ bao gồm khoảng cách về việc làm và lương giữa người chuyển giới và chuyển giới cũng như thiếu sự hỗ trợ của thể chế: “Hơn một nửa số nhân viên chuyển giới nói rằng họ không cảm thấy thoải mái khi đi làm,” và “hai phần ba vẫn còn trong tủ quần áo trong các tương tác chuyên nghiệp bên ngoài công ty của riêng họ. ” Các phát hiện, mặc dù chúng cho thấy nhu cầu lớn phải làm tốt hơn, cũng cho thấy lợi ích của việc tăng việc làm và công bằng tiền lương cho người chuyển giới, “có thể thúc đẩy chi tiêu hàng năm của người tiêu dùng thêm 12 tỷ đô la một năm”. Mặc dù, “ lợi ích kinh tế của hòa nhập chuyển đổi nên là một chú thích. Các công ty nên cải thiện trải nghiệm của người chuyển giới tại nơi làm việc vì đó là điều đúng đắn nên làm. “ Các công ty nên thực hiện “các bước cụ thể để giải quyết sự bất bình đẳng cụ thể này”, có thể bao gồm các phương pháp tuyển dụng có chủ đích hơn, các gói “lợi ích xuyên suốt”, “các chính sách và chương trình xuyên suốt”, v.v. Khám phá toàn bộ danh mục các phát hiện và khuyến nghị trong báo cáo đầy đủ nơi đây.

Lòng biết ơn là một lợi thế cạnh tranh

Ở đầu bản tin này, chúng tôi đã nói về những lợi ích cá nhân của việc trau dồi thực hành biết ơn. Để kết thúc bản tin, chúng tôi sẽ giải quyết những lợi ích nghề nghiệp của việc dẫn đầu với lòng biết ơn như được thể hiện trong đúng lúc này Vistage bài đăng. Viết thư cảm ơn hoặc tìm những cách chân thành khác để bày tỏ lời cảm ơn đến đồng nghiệp và khách hàng, không chỉ đơn thuần là một cách hành xử lịch sự mà còn là một “cách hiệu quả để điều hành doanh nghiệp” và có thể giúp bạn vượt lên trong cuộc thi. Cách hàng đầu mà lòng biết ơn mang lại lợi thế cạnh tranh là nó giúp xây dựng và duy trì một “nhóm tận tâm” hơn. Khi mọi người bỏ việc hàng loạt trong cái được gọi là “Sự từ chức vĩ đại”, bạn có thể giảm 22% “doanh thu tự nguyện” chỉ với “năm khoảnh khắc ghi nhận mỗi năm”. Những lợi thế khác của việc bày tỏ lòng biết ơn với tư cách là một nhà lãnh đạo bao gồm giữ cho nhân viên “tập trung vào những gì quan trọng” và cải thiện “năng suất”. Tìm cách gặt hái những lợi ích của lòng biết ơn với nhóm của bạn? Điều cần thiết là phải hiểu rằng nó bắt đầu từ đầu và phải là “một phần gắn liền với văn hóa của công ty”. Tìm hiểu thêm trong bài đăng đầy đủ nơi đây.

** Để biết thêm về điều này, hãy đọc về Lịch sử của người sáng lập ConantLeadership Doug Conant đã viết 30.000 lời cảm ơn với tư cách là Giám đốc điều hành của Công ty Campbell Soup nơi đây.

Thông tin chi tiết & Tài nguyên từ ConantLeadership

Bạn có bỏ lỡ Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo BLUEPRINT vào mùa thu này không?

Nếu bạn không thể tham dự cuộc họp MIỄN PHÍ hai năm một lần này của những bộ óc lãnh đạo hàng đầu và những người nổi tiếng trong không gian kinh doanh, đừng lo lắng. Chúng tôi đã bao gồm các liên kết đến tất cả các bản ghi âm bên dưới.

Liên kết đến Bản ghi Phiên họp Hội nghị thượng đỉnh

Tháng trước đánh dấu kỷ niệm mười năm của chúng tôi! Trong bài này, chúng tôi đã kỷ niệm một thập kỷ “Khả năng lãnh đạo thành công” thông qua các nguồn lực, đào tạo, hoạt động từ thiện và hơn.

10 cách mạnh mẽ để cảm ơn với khả năng lãnh đạo của bạn

Trong bài đăng này từ ConantLeadership kho lưu trữ, Người sáng lập & Giám đốc điều hành ConantLeadership, Doug Conant nắm được “lý do của mùa giải” với mười mẹo lãnh đạo để khiến mọi người cảm thấy mình có giá trị.

Bản tin về khả năng lãnh đạo của tháng 10

Trong bản tin tháng trước: ‘Xu hướng và kết thân’, mục đích của sáu chữ C, cách thúc đẩy trở lại trong công việc và hơn.

Nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn tại Chương trình đào tạo BLUEPRINT

Tham gia với chúng tôi ở phần tiếp theo Chương trình đào tạo BLUEPRINT của ConantLeadership, một khóa đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo kéo dài 2 ngày, cung cấp khóa đào tạo ở cấp độ ưu tú, có tính tương tác cao với Doug Conant và cộng đồng các đồng nghiệp lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo hấp dẫn và nhập vai này tập trung vào một quy trình 6 bước có cấu trúc để phản ánh và học hỏi giúp bạn có thể lãnh đạo như Chỉ có bạn có thể.

Đăng ký ngay tại: conantleadership.com/bootcamp


Giới thiệu về tác giả: Amy Federman là Giám đốc Nội dung và Tổng biên tập của ConantLeadership và đồng tác giả với Doug Conant của sách bán chạy nhất WSJ, Kế hoạch chi tiết.

(Ảnh tiêu đề của JACQUELINE BRANDWAYN trên Hủy kết nối)

Post a Comment

Previous Post Next Post