Các tập được tải xuống nhiều nhất của Podcast về lãnh đạo đáng chú ý vào năm 2021


Năm 2021 mang lại sự phát triển về lượng nghe podcast trên tất cả các thể loại. Cùng với sự phát triển đó kéo theo sự mở rộng của các dịch vụ podcast. Podcast về Lãnh đạo Đáng chú ý ra mắt vào năm 2016 và tiếp tục trở nên phổ biến hơn với người nghe. Bạn có thể nghe podcast ở các thể loại khác, như tội phạm thực sự hoặc hài kịch. Nhưng vì bạn đang ở đây ngay bây giờ, bạn có thể cũng quan tâm đến các tập podcast về lãnh đạo hàng đầu của năm 2021.

Vì vậy, hãy để tôi chia sẻ chúng với bạn.

Top 10 năm 2021

Đây là mười tập khách được tải xuống nhiều nhất của Podcast Lãnh đạo đáng chú ý vào năm 2021. Hãy cùng đếm ngược, kiểu Casey Kasem…

# 10 Dẫn đầu, không quản lý với Mark Williams: Mark và tôi thảo luận về sự khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo. Chúng tôi đưa ra một trường hợp lý giải tại sao chúng ta phải hoàn thành tốt hơn vai trò phức tạp của việc lãnh đạo người khác.

# 9 Thay đổi cuộc trò chuyện – Các cách để chuyển đổi vai trò lãnh đạo với Krister Ungerböck: Krister và tôi nói về cách chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ và cách giao tiếp để có được kết quả trò chuyện và mối quan hệ tốt hơn.

#số 8 Công việc bị gián đoạn với Jeff Schwartz: Jeff và tôi nói về tương lai của công việc và 21st-sự nghiệp thịnh vượng trong tập hướng tới tương lai này.

# 7 Cách giao tiếp hiệu quả với mọi người, mọi nơi với Raúl Sánchez và Dan Bullock: Tiêu đề nói lên tất cả. Và chúng tôi đã giao tiếp trong cuộc trò chuyện ba người sống động này.

# 6 Những Thói quen và Tư duy Lãnh đạo của Darrin Grey: Ý nghĩa thực sự của việc lãnh đạo và cách tư duy của chúng ta đóng một phần quan trọng trong sự thành công trong việc lãnh đạo của chúng ta.

# 5 Làm chủ suy nghĩ và cảm xúc của bạn với Todd Stottlemyre: Một số cuộc trò chuyện của tôi với Todd là về sự nghiệp bóng chày vô địch Giải Nhà nghề Thế giới của anh ấy. Chúng tôi cũng thảo luận về cách hiểu, kiểm soát và sử dụng suy nghĩ và cảm xúc của mình để đạt được kết quả như mong muốn.

#4 Hiểu sự hợp tác với Carlos Valdes-Dapena: Carols và tôi nói về lý do tại sao sự hợp tác lại xảy ra, điều gì khiến nó không xảy ra và cách làm cho nó tốt hơn. Và chúng tôi xóa tan một vài huyền thoại trên đường đi.

# 3 Xây dựng mối quan hệ đặc biệt với David Bradford và Carole Robin: Một cuộc trò chuyện tuyệt vời về ý nghĩa của việc có một mối quan hệ đặc biệt – trong bất kỳ phần nào của cuộc sống của chúng ta. Đây là một trong những tập truyền cảm hứng và thiết thực nhất trong năm.

# 2 Giúp các nhà lãnh đạo thay đổi thế giới tốt đẹp hơn với Bill Novelli: Đúng là sâu sắc rằng không có gì vĩ đại sẽ xảy ra nếu không có sự lãnh đạo. Bill và tôi nói về cách tạo ra sự khác biệt với tư cách là một nhà lãnh đạo, cho dù chúng tôi có danh hiệu hay không.

# 1 Kết nối với những người khác thông qua việc lắng nghe với Ximena Vengoechea: Lắng nghe là một kỹ năng mà tất cả chúng ta đều làm và tất cả đều có thể làm tốt hơn. Tôi thích cuộc trò chuyện này với Ximena. Chúng tôi đã đi sâu vào một số kỹ năng và lợi ích mà chúng tôi có thể đạt được từ việc lắng nghe. Đây là tập được tải xuống nhiều nhất trong năm!

Đề cập danh dự

Cuộc trò chuyện của tôi với đồng tác giả Wayne Turmel về cuốn sách mới của chúng tôi, Người dẫn đầu đường dài, sẽ là # 9, nếu chúng ta đếm nó. Nếu bạn muốn lắng nghe chúng tôi, Bạn có thể làm điều đó ở đây.

Tôi đã chia sẻ nhiều bài học cá nhân và kế hoạch hành động của mình từ top 5 trong video này.

Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm hiểu sự thông thái được chia sẻ trong năm nay. Bạn cũng có thể tìm thấy toàn bộ kho lưu trữ, danh sách phát cụ thể và đăng ký thông qua ứng dụng yêu thích của bạn tất cả từ đây. Tôi hy vọng bạn sẽ nghe một số tập podcast về lãnh đạo hàng đầu này từ năm 2021 và tham gia thường xuyên với chúng tôi vào năm 2022.

Post a Comment

Previous Post Next Post