Hội thảo trên web: Các phương pháp hay nhất về sự tương tác của nhân viên cho năm 2022

Ngày: Thứ tư, ngày 15 tháng 12 năm 2021

Thời gian: 1:00 chiều Miền Đông / 10:00 sáng Thái Bình Dương

Người thuyết trình: David Long, COO, DecisionWise; Charles Rogel, Phó chủ tịch Tư vấn, Quyết định

Phí tổn: Rảnh rỗi

Một câu hỏi cần cân nhắc khi bạn nghĩ về việc có nên bỏ công sức và đầu tư vào sự tham gia của nhân viên hay không: “Sự tham gia có xứng đáng với nỗ lực và đầu tư mà chúng ta đã bỏ ra không?” Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là “có”, nhưng tùy thuộc vào loại hình tổ chức của bạn, sự tham gia có thể quan trọng hơn hoặc ít quan trọng hơn đối với thành công của bạn.

Trong hội thảo trên web này, chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp tốt nhất để chuẩn bị, quản lý và đưa ra kết quả từ cuộc khảo sát mức độ gắn kết nhân viên của bạn dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện các cuộc khảo sát trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng sẽ xác định những sai lầm phổ biến nhất mà các tổ chức mắc phải khi thực hiện khảo sát mức độ tham gia của nhân viên và cách tránh chúng.

Hội thảo trên web này đủ điều kiện nhận tín dụng SHRM và HRCI.DecisionWise là một công ty chuyên về thông tin chi tiết về con người, tập trung vào việc giúp các nhà lãnh đạo cải thiện trải nghiệm của nhân viên thông qua phân tích con người, công cụ lắng nghe trải nghiệm của nhân viên, phần mềm 360 độ và phản hồi của nhân viên.

Post a Comment

Previous Post Next Post