Trường hợp cho thể chất tinh thần

Cách chúng ta nghĩ về sức khỏe tâm thần và bệnh tâm thần đã thay đổi rất nhiều trong xã hội cuộc đời tôi.

Ngày càng có nhiều nhận thức về bệnh tâm thần xuất hiện, và mặc dù điều này thực sự tốt, nhưng thật không may, thực tế lại có nhiều bệnh tâm thần hơn bao giờ hết.

Mọi người sẵn sàng nói về nó, nhưng có đủ loại yếu tố như lo lắng và cô đơn và các yếu tố khác đang khiến số lượng bệnh tâm thần gia tăng hoặc mức độ bệnh tâm thần trong toàn xã hội tăng lên.

Trong tập phim truyền hình Đáng chú ý này, tôi đang nói về một chủ đề liên quan: sức khỏe tinh thần. Giống như chúng ta nghĩ về thể chất là một cách để giúp chúng ta khỏe mạnh hơn về thể chất và tránh được bệnh tật, chúng ta cũng có thể làm như vậy với thể dục tinh thần. Trong video tôi đang chia sẻ bốn cách giúp bạn thực hiện điều này.


Theo dõi: Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, Âm nhạc Amazon, Tôi quan tâm đến radio hoặc là trình phát podcast yêu thích của bạn.

Tweet nó ra: Bạn sẽ làm gì hôm nay để trở nên phù hợp hơn về mặt tinh thần? @KevinEikenberry

Trong tập này:

tham gia cộng đồng của chúng tôi

Nếu bạn muốn xem các tập podcast trực tiếp của chúng tôi, nghe về các bản phát hành mới hoặc trò chuyện với những người khác thích podcast này, hãy tham gia một trong các cộng đồng của chúng tôi bên dưới.
Để lại đánh giá

Nếu bạn thích tập này, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn cho người khác biết bằng cách để lại đánh giá trên Apple Podcasts. Đây là hướng dẫn nhanh để đăng một đánh giá.


Post a Comment

Previous Post Next Post