Bài kiểm tra Bear BryantPaul “Bear” Bryant là một huấn luyện viên bóng đá huyền thoại. Trong 38 năm huấn luyện, ông chỉ có một mùa thua duy nhất. Trong 25 năm làm việc tại Đại học Alabama, ông đã huấn luyện Crimson Tide với 24 lần vô địch liên tiếp và sáu chức vô địch quốc gia.

Anh ấy có biệt danh là “Bear” ở tuổi thiếu niên khi anh ấy đồng ý đấu vật với một con gấu trong một lễ hội du lịch. Không có bản ghi kết quả của trận đấu tồn tại. Với tư cách là một huấn luyện viên, Bryant cũng là một nhân vật đầy màu sắc, nổi tiếng với chiếc mũ houndstooth đen trắng và những thứ đầy màu sắc mà anh ấy nói. Đây là một số mục yêu thích của tôi.

“Nếu có bất cứ điều gì xấu, tôi đã làm điều đó. Nếu bất cứ điều gì trở nên bán tốt, chúng tôi đã làm điều đó. Nếu bất cứ điều gì thực sự tốt, thì bạn đã làm được. Đó là tất cả những gì cần thiết để khiến mọi người giành chiến thắng trong các trò chơi bóng đá cho bạn ”.

“Ý chí chiến thắng không phải là vấn đề quan trọng – mọi người đều có điều đó. Ý chí chuẩn bị để giành chiến thắng mới là điều quan trọng. ”

“Tôi không phải là người đổi mới. Nếu bất cứ điều gì, tôi là một kẻ ăn cắp, hoặc người đi vay. Tôi đã ăn cắp hoặc mượn của nhiều người hơn mức bạn có thể lắc một cái. “

“Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, cống hiến và tự hào – và không bao giờ bỏ cuộc – bạn sẽ là người chiến thắng.”

Câu nói cuối cùng đó là câu nói trên Đài tưởng niệm Bear Bryant trong khuôn viên Đại học Alabama. Tôi thích những câu trích dẫn đó, nhưng câu trích dẫn “Bear Bryant” yêu thích của tôi không phải của anh ấy, nó mô tả anh ấy. Nguồn là Howell Raines:

“Huấn luyện viên Bryant đã có ý tưởng về cách một người đàn ông phải hành động và nếu bạn theo dõi anh ta, bạn có thể hiểu được điều đó.”

Đó là Bài kiểm tra Bear Bryant. Mọi người có thể quan sát bạn hành động và cho biết giá trị của bạn là gì không?

Nghĩ về điều đó. Bạn có ý tưởng về việc một nhà lãnh đạo phải hành động như thế nào không? Hay về cách các thành viên trong nhóm của bạn phải hành động? Nếu không, hãy dành một chút thời gian và tìm ra những gì bạn mong đợi, bởi vì mọi người sẽ theo dõi bạn cố gắng tìm ra điều đó.

Mọi người có thể biết khi quan sát bạn rằng bạn nghĩ một người nên hành động như thế nào không? Nếu nó chỉ trong đầu bạn hoặc chỉ trong lời nói của bạn, thì vẫn chưa đủ.

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn sẽ nêu gương. Bạn đặt ví dụ cho dù bạn có chọn hay không. Bạn làm điều đó bởi vì mọi người của bạn quan sát cách bạn hành động và tìm ra cách họ nên hành động.

Post a Comment

Previous Post Next Post