Các điểm tham quan sắp tới: Cách trở thành một thầy bóiMột nhà hiền triết già thông thái đã tổ chức một bữa ăn tối. Vào cuối bữa ăn, mọi người được phát những chiếc bánh may mắn và nói rằng họ đang nắm giữ tương lai của mình trong tay. Các vị khách háo hức mở chúng ra để đọc những dòng chữ khôn ngoan mà chúng chứa đựng. Tờ giấy bên trong mỗi chiếc bánh quy đều trống rỗng.

“Đây co phải la một tro đua?” họ hỏi. “Tài sản của chúng ta thật ảm đạm hay quá trống rỗng?” “Điều đó tùy thuộc vào mỗi người. Sự lựa chọn là của bạn, ”nhà hiền triết trả lời. “Nhiều người háo hức muốn những người đánh răng dự đoán tương lai của họ. Ít người sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc viết ra tài sản của chính họ. Tương lai của bạn là một tờ giấy trắng chờ bạn đồng sáng tạo nên những gì sắp đến ”.

Tôi đã viết câu chuyện đó sau khi được truyền cảm hứng từ một chút tuyệt vời của sự đồng bộ khi tôi đang viết một chương về sức mạnh của việc nhìn thấy trong Tăng khoảng cách. Chúng tôi vừa hoàn thành một bữa ăn gồm các món ăn Trung Quốc, và mọi người đang mở và chia sẻ những gì được viết trong chiếc bánh quy may mắn của họ. Ai đó có một cái bánh quy với một mẩu giấy trắng trong đó. Điều đó đã tạo ra rất nhiều tiếng cười và trò đùa về tương lai của anh ấy.

Đã đến mùa thiết lập các mục tiêu của năm mới. Tôi chưa bao giờ thấy việc thiết lập mục tiêu dài hạn hữu ích. Tôi hút nó. Hầu hết các khung thời gian trên dự đoán, dự báo và dự đoán của tôi đều bị lệch. Tôi cần hoàn lại tiền cho quả cầu pha lê trong mây của mình.

Với những thất bại rõ ràng của các dự báo và dự báo của “chuyên gia” mà tôi đã viết vào tuần trước (https://www.linkedin.com/pulse/beware-prediction-affliction-dont-get-sucked-jim-clemmer/), Tôi thấy khả năng hiển thị hiệu quả hơn nhiều. Thông qua sự kiên trì và trung thực với khóa học của mình, tôi thường đạt được và sau đó thiết lập lại nhiều tầm nhìn của mình (nhấp vào đây để xem các ví dụ và mẹo). Nhưng nó luôn luôn đi qua một con đường khác với tôi dự kiến ​​sẽ đi lần đầu. Chủ nghĩa cơ hội chiến lược như vậy là trọng tâm của sự đổi mới (những tai nạn đáng mừng) và điều hướng sự thay đổi.

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng tầm nhìn có thể tạo ra lực từ trường mạnh mẽ trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ khi nào chúng ta nghĩ về tương lai, dù là vài ngày tới hay dài hạn hơn, chúng ta đang hình dung ra các kịch bản, hành động và kết quả tiềm năng. Những gì chúng tôi tập trung vào từ hóa hoặc “nhà tưởng tượng” trường lực cá nhân của chúng tôi. Điều này có thể thiết lập đồng bộ hóa mạnh mẽ hoặc “sự trùng hợp may mắn.” Các lực lượng hoặc sự kiện mạnh hơn cũng có thể khiến chúng ta đi chệch hướng. Nhưng một tầm nhìn rõ ràng và hấp dẫn có thể thu hút chúng ta tìm kiếm các tuyến đường thay thế để đến đích.

Trong Tính tích cực: Nghiên cứu đột phá tiết lộ cách để nắm bắt sức mạnh tiềm ẩn của cảm xúc tích cực, nhà nghiên cứu tâm lý học tích cực, Barbara Fredrickson viết, “một cách đơn giản khác để thúc đẩy sự tích cực của bạn là thường xuyên mơ về tương lai của bạn. Đưa ra kết quả tốt nhất có thể cho chính bạn. Hình dung những thành công trong tương lai của bạn thật chi tiết. Những người được chỉ định ngẫu nhiên để thực hiện một bài tập như vậy cho thấy mức độ tích cực của họ tăng lên đáng tin cậy so với những người thực hiện các phản ánh bản thân trần tục hơn. “

Từ “tầm nhìn” xuất phát từ gốc tiếng Latinh có nghĩa là “nhìn thấy”. Những gì chúng ta nhìn thấy phụ thuộc vào nơi chúng ta nhìn – trọng tâm của chúng ta. Giấc mơ hay tầm nhìn là một trong những lực mạnh nhất trong vũ trụ. Giống như bất kỳ năng lượng mạnh mẽ nào, tầm nhìn của chúng ta có thể giúp ích hoặc làm tổn thương chúng ta khi chúng có xu hướng trở thành những lời tiên tri tự ứng nghiệm. Một “người theo chủ nghĩa hiện thực” hoài nghi sống theo triết lý “Tôi sẽ tin khi tôi nhìn thấy nó.” Một nhà lãnh đạo khai thác lực nhìn từ trường thông qua việc biết “Tôi sẽ nhìn thấy nó khi tôi tin vào điều đó.”

Sự hiểu biết và ứng dụng của chúng ta về khả năng nhìn có một di sản huyền bí sâu sắc trải dài các nền văn hóa qua nhiều thiên niên kỷ. Ví dụ, Thomas Troward (1847 – 1916), nhà nghiên cứu / tổng hợp tôn giáo thế giới người Anh, tác giả và giảng viên có tác phẩm ảnh hưởng đến Phong trào Tư tưởng Mới và Cơ đốc giáo thần bí đã viết, “Hành động của Tâm trí tạo ra hạt nhân, nếu được phép phát triển không bị xáo trộn, cuối cùng sẽ tự thu hút tất cả những điều kiện cần thiết cho sự biểu hiện của nó dưới dạng hữu hình bên ngoài… Toàn bộ sự sống của Sự sống bao gồm việc tiếp nhận hoặc phát ra những rung động do luật hấp dẫn tạo ra… chúng trở thành ham muốn. Do đó, ham muốn là tâm trí đang tìm cách thể hiện bản thân dưới một hình thức nào đó mà vẫn chỉ tồn tại trong suy nghĩ của nó. “

Sức hấp dẫn sắp tới của từ trường của bạn là gì? Có gì trong chiếc bánh quy may mắn của bạn?

Post a Comment

Previous Post Next Post