Hãy thử buông bỏ


“Cha tôi đã nói với tôi khi tôi còn là một cô gái trẻ
Một bài học mà anh ấy đã học được, nó đã lâu lắm rồi
Nếu bạn muốn có ai đó để giữ chặt
Bạn sẽ phải học cách buông bỏ. “

Những dòng đó là từ bài hát của Katy Mattea, “Đến từ trái tim. ” Phần sau đến sau trong cùng một bài hát.

“Trong cuộc sống cũng như tình yêu, bạn biết tôi cần phải nhớ
Có một điều như là cố gắng quá nhiều ”

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn cần phải ghi nhớ những dòng đó. Có một điều như là cố gắng quá nhiều. Và có rất nhiều lợi ích nếu bạn học cách buông bỏ.

Trong Thời đại Công nghiệp, chúng ta cho rằng người lao động cần những người giám sát biết nhiều hơn những gì họ biết và những người sẽ sửa chữa những sai lầm của họ. Điều đó dẫn đến thói quen giám sát chặt chẽ và bắt người làm sai.

Nhưng những ngày đã mất hết. Đây là thời đại của người lao động tri thức. Công việc của bạn không phải là bắt người khác làm sai. Đó là để huấn luyện, vỗ về và truyền cảm hứng. Tất cả điều đó trở nên dễ dàng hơn nếu bạn học cách buông bỏ.

Đi làm đi

Cung cấp cho các thành viên trong nhóm của bạn quyền kiểm soát nhiều nhất có thể đối với cuộc sống công việc của họ. Trao quyền tự chủ cho họ. Theo Edward Deci và Richard Ryan, đó là điều chính yếu mà mọi người muốn. Cho mọi người quyền tự chủ và họ sẽ làm việc tận gốc.

Những người có quyền tự chủ sẽ gắn bó với công việc của nhau. Họ sẽ cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn ngày hôm nay và kết quả tốt hơn vào ngày mai. Đó là bởi vì mọi người tự làm việc sẽ học hỏi và phát triển.

Khi bạn học cách buông bỏ, bạn cũng sẽ trở thành một ông chủ tốt hơn. Khi buông tay, bạn cho mình nhiều thời gian hơn để huấn luyện và thời gian để tập trung vào những việc quan trọng nhất.

Rời khỏi nơi làm việc

Bạn phải học cách buông bỏ công việc, không chỉ trong công việc. Khi bạn rời khỏi công việc, bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi và thư giãn. Khi bạn buông bỏ công việc, bạn cho mình thời gian để dành cho những mối quan hệ quan trọng. Khi bạn rời bỏ công việc, bạn sẽ thấy mình trở nên tốt hơn trong công việc vì bạn luôn tươi mới và sáng tạo hơn.

Kỳ nghỉ có thể là một thách thức đặc biệt.

Những ngày nghỉ mang đến những áp lực khác, đặc biệt. Đã đến lúc thúc đẩy cuối năm để thực hiện các con số. Đột nhiên, có vẻ như mọi người khác muốn dự tiệc trong khi bạn lo lắng về năng suất của nhóm.

Bạn có thể thấy mình lén nhìn vào điện thoại để kiểm tra tin nhắn văn bản. Bạn thậm chí có thể đi đến một phòng khác để bạn có thể “làm một chút việc” và “không bị tụt lại quá xa”.

Bạn sẽ làm tốt hơn nếu bạn đi theo dòng chảy. Khóa điện thoại của bạn nếu bạn phải. Yêu cầu một đứa trẻ hoặc một người bạn đáng tin cậy giấu máy tính xách tay của bạn trong một ngày hoặc lâu hơn. Tham gia bữa tiệc. Thưởng thức mọi người.

Một năm kể từ bây giờ, có lẽ bạn sẽ phải vật lộn để nhớ lại những tin nhắn và email đó là gì. Nhưng bạn sẽ nhớ những con người, những khoảng thời gian vui vẻ và những tiếng cười.

Takeaways

Nhận kết quả nhóm tốt hơn ngày hôm nay bằng cách buông bỏ công việc.

Để đạt được kết quả tốt hơn của nhóm vào ngày mai bằng cách buông bỏ công việc ngay hôm nay.

Trở thành một ông chủ tốt hơn bằng cách buông bỏ trong công việc.

Nghỉ ngơi và hồi phục khi bạn tan sở.

Hãy buông bỏ công việc để tận hưởng những kỳ nghỉ nhiều hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post