Lãnh đạo Ba Sao | Wally Bock


Các blog kinh doanh độc lập là các blog không được hỗ trợ bởi một tổ chức như tạp chí, tờ báo, công ty hoặc trường kinh doanh. Những người đó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng họ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào. Trong bài đăng này, hàng tuần, tôi mang đến cho bạn những bài đăng có chất lượng từ các blogger xuất sắc nhưng không nhận được nhiều công chúng.

Tuần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến các bài đăng của Terri Klass, Tanmay Vora, Art Petty, Karin Hurt và David Dye, và Steve Keating và đến một tính năng blog mới của Stephen Lynch.

Từ Terri Klass: Sức mạnh của những ý kiến ​​khác nhau

“Các nhà lãnh đạo có thể học được nhiều điều từ sự đơn giản trong cách trẻ em tiếp cận các quan điểm đa dạng. Trong các cuộc họp nhóm hoặc thậm chí là đối thoại trực tiếp, việc lắng nghe quan điểm của nhau ngay cả khi chúng ta không đồng ý là điều tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, khi chúng ta luôn cởi mở và tò mò, chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau và đạt được những giải pháp phong phú. Có những ý kiến ​​khác nhau là một tài sản thực sự cho một nhóm đang cố gắng xác định cách tốt nhất để giải quyết một thách thức. “

Từ Tanmay Vora: Dấu hiệu của một môi trường có độ tin cậy cao

“Làm thế nào chúng ta biết được nếu chúng ta đang làm việc trong một môi trường mà chúng ta có thể tin tưởng người khác và chúng ta được tin cậy? Chúng tôi luôn có thể trả lời điều này dựa trên cảm giác nội tại của mình nhưng nếu bạn là một nhà lãnh đạo đang nỗ lực xây dựng lòng tin, thì đây là một vài dấu hiệu quan trọng mà bạn cần tìm kiếm ”.

Từ Art Petty: Hướng dẫn của Người lãnh đạo để chống lại sự mệt mỏi trong kỷ nguyên này

“Bảy cách tiếp cận này để giảm sự mệt mỏi của lãnh đạo không làm cho các vấn đề của thế giới biến mất; chúng khiến bạn có thể tấn công chúng bằng sức mạnh và sự sáng tạo tốt hơn. “

Từ Karin Hurt và David Dye: Dẫn dắt các nhà lãnh đạo khác giải quyết vấn đề

“Thách thức của Maria là phổ biến. Các nhà lãnh đạo ở cấp độ ngang hàng trải qua những thách thức với sản phẩm công việc của nhau và nó ảnh hưởng đến công việc của họ. Có lẽ người quản lý của bạn không thể hoặc sẽ không giải quyết vấn đề này ngay bây giờ. Đây là một trong những thách thức tạo ra cơ hội tuyệt vời để dẫn đầu. Cụ thể, bạn có cơ hội lãnh đạo các nhà lãnh đạo khác và xây dựng văn hóa hợp tác ”.

Của Steve Keating: Thời gian để Tranh luận

“Khi một Phi đội Không quân Hoa Kỳ thực hiện một sứ mệnh, họ đầu tư thời gian để lên kế hoạch cho sứ mệnh đó đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau đó họ thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch. Khi trở về căn cứ, họ gặp lại nhau để thảo luận. Họ thảo luận về những gì hiệu quả, họ thảo luận về những gì không và họ thảo luận về những gì họ có thể làm tốt hơn vào lần tới. ”

Stephen Lynch kết hợp trí óc bậc nhất với kỷ luật lùng sục khắp nơi trên mạng để tìm kiếm kho báu. Gần đây anh ấy đã ra mắt một tính năng mới trên blog của mình, Stephen’s Business Playlist: Các bài báo khiến tôi phải suy nghĩ. Điểm cộng lớn đối với tôi là Stephen cho độc giả biết lý do tại sao các bài đăng mà anh ấy quản lý lại khiến anh ấy phải suy nghĩ. Kiểm tra nó ra.

Cách tôi chọn bài đăng cho đánh giá giữa tuần này

Năm bài đăng tôi chọn để chia sẻ trong Đánh giá giữa tuần của tôi về các blog kinh doanh độc lập được chọn từ một bài đánh giá thường xuyên của khoảng sáu mươi blog mà tôi kiểm tra hàng ngày và thêm 25 blog nữa mà tôi thỉnh thoảng kiểm tra. Đây là cách tôi chọn các bài đăng bạn thấy trong bài đánh giá này.

Chúng phải được xuất bản trong tuần trước.

Họ phải ủng hộ mục đích của blog: giúp các cấp lãnh đạo hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ phải đến từ một blog kinh doanh độc lập.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ chọn các bài đăng tự đứng, không chọn từ một loạt bài.

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, tôi không chọn các bài đăng có tính chất đánh giá sách hoặc báo cáo về sách.

Tôi có quyền đưa ra những ngoại lệ cho những điều trên.

Tại đây, trên Three Star Leadership, tôi đăng những điều sẽ giúp một ông chủ ở bất kỳ cấp độ nào hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Và, tại blog của tôi dành cho các tác giả sách kinh doanh bán thời gian, Tôi chia sẻ các công cụ và thông tin chi tiết để giúp bạn viết và xuất bản một cuốn sách mà bạn sẽ tự hào.

347 mẹo trong ebook của tôi có thể giúp bạn Trở thành một ông chủ tốt hơn Một mẹo tại một thời điểm.

Vừa được thăng cấp từ người đóng góp cá nhân? Kiểm tra ebook của tôi, Bây giờ bạn là ông chủ: Tận dụng tối đa bước chuyển đổi quan trọng nhất trong kinh doanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post