Lãnh đạo Ba Sao | Wally Bock


Các blog kinh doanh độc lập là các blog không được hỗ trợ bởi một tổ chức như tạp chí, tờ báo, công ty hoặc trường kinh doanh. Những người đó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng họ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào. Trong bài đăng này, hàng tuần, tôi mang đến cho bạn những bài đăng có chất lượng từ các blogger xuất sắc nhưng không nhận được nhiều công chúng.

Tuần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến các bài đăng của Kate Nasser, Steve Keating, Ed Batista, Todd Ordal và Ken Downer.

Từ Kate Nasser: Thay đổi lãnh đạo dễ dàng: 5 động thái để thu hút nhân viên

“Cách các nhà lãnh đạo cư xử có thể nâng cao tinh thần và gắn kết nhân viên hoặc làm họ mất tinh thần hơn nữa. Đừng hạ thấp tinh thần của nhân viên. Hãy thực hiện 5 sự thay đổi lãnh đạo dễ dàng này để thu hút nhân viên đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. “

Của Steve Keating: Sure Things

“Không cần phải lo lắng về việc kiểm tra Wikipedia cho bài đăng này, những sự thật này là những điều chắc chắn.”

Từ Ed Batista: Tính toán rủi ro và các quy tắc xã hội

“Một lý do cho điều này là nhận thức rằng việc sử dụng dây an toàn thể hiện một thái độ nhất định đối với rủi ro và ý thức phán đoán. Nhiều người coi dây an toàn là không cần thiết, chỉ được đeo bởi những người quá thận trọng. Những người lái xe yêu cầu hành khách thắt dây an toàn được coi là lo lắng hoặc kiểm soát. Hành khách chủ động thắt dây an toàn đang ngầm thể hiện sự thiếu tin tưởng vào khả năng giữ an toàn của tài xế. Tôi nhớ lại việc bước vào ô tô và phải đưa ra quyết định có thắt dây an toàn hay không, không chỉ dựa trên nhận thức của tôi về khả năng của người lái xe, mà còn dựa trên mối quan hệ của tôi với người lái xe và khả năng họ có thể vi phạm. “

Từ Todd Ordal: Hy vọng của tôi cho năm mới của bạn

“Trong những ngày nghỉ, tôi đã cân nhắc xem mình muốn gì cho khách hàng của mình trong năm tới và tôi chợt nhận ra rằng tôi cũng muốn những điều tương tự cho bất kỳ ai ở vai trò lãnh đạo. Ngắn gọn và ngọt ngào, đây là điều tôi hy vọng ở bạn trong năm tới ”

Từ Ken Downer: Hồi tưởng lại năm trước – 11 cách để khiến buổi suy ngẫm của bạn thành công

“Như mọi khi, với cách tiếp cận của năm mới, có sự phản ánh. Rút ra những bài học kinh nghiệm trong năm qua và sử dụng chúng theo cách chúng tôi mong đợi là một con đường tuyệt vời để tiếp tục phát triển. Nhưng ít người thực sự sẽ ngồi xuống và làm điều đó. Một lý do có thể là không có hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để hướng dẫn quy trình. Với ý nghĩ đó, đây là một số ý tưởng về cách tiếp tục phản ánh một năm đã qua để năm sắp tới tốt đẹp như chúng ta có thể làm được. “

Cách tôi chọn bài đăng cho đánh giá giữa tuần này

Năm bài đăng tôi chọn để chia sẻ trong Đánh giá giữa tuần của tôi về các blog kinh doanh độc lập được chọn từ một bài đánh giá thường xuyên của khoảng sáu mươi blog mà tôi kiểm tra hàng ngày và thêm 25 blog nữa mà tôi thỉnh thoảng kiểm tra. Đây là cách tôi chọn các bài đăng bạn thấy trong bài đánh giá này.

Chúng phải được xuất bản trong tuần trước.

Họ phải ủng hộ mục đích của blog: giúp các cấp lãnh đạo hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ phải đến từ một blog kinh doanh độc lập.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ chọn các bài đăng tự đứng, không chọn từ một loạt bài.

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, tôi không chọn các bài đăng có tính chất đánh giá sách hoặc báo cáo về sách.

Tôi có quyền đưa ra những ngoại lệ cho những điều trên.

Tại đây, trên Three Star Leadership, tôi đăng những điều sẽ giúp một ông chủ ở bất kỳ cấp độ nào hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Và, tại blog của tôi dành cho các tác giả sách kinh doanh bán thời gian, Tôi chia sẻ các công cụ và thông tin chi tiết để giúp bạn viết và xuất bản một cuốn sách mà bạn sẽ tự hào.

347 mẹo trong ebook của tôi có thể giúp bạn Trở thành một ông chủ tốt hơn Một mẹo tại một thời điểm.

Vừa được thăng cấp từ người đóng góp cá nhân? Kiểm tra ebook của tôi, Bây giờ bạn là ông chủ: Tận dụng tối đa bước chuyển đổi quan trọng nhất trong kinh doanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post