Lãnh đạo Ba Sao | Wally Bock


Các blog kinh doanh độc lập là các blog không được hỗ trợ bởi một tổ chức như tạp chí, tờ báo, công ty hoặc trường kinh doanh. Những người đó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng họ không cần thêm bất kỳ sự tiếp xúc nào. Trong bài đăng này, hàng tuần, tôi mang đến cho bạn những bài đăng có chất lượng từ các blogger xuất sắc nhưng không nhận được nhiều công chúng.

Tuần này, tôi sẽ chỉ bạn đến các bài đăng của Steve Keating, Tanveer Naseer, Julie Winkle Giulioni, Kevin Eikenberry và Kristin Hendrix

Từ Steve Keating: Món quà tốt nhất bạn có thể tặng

“Dù bạn có đủ tiền mua những món quà xa hoa hay bạn nghĩ mình phải chi tiêu quá ngân sách thì món quà tốt nhất mà bạn có thể tặng cho những người mà bạn quan tâm nhất không thể mua được. Ngay cả khi bạn là người khéo léo nhất trong câu lạc bộ chế tác của mình, bạn cũng không thể tạo ra món quà có ảnh hưởng lớn nhất đến những người bạn quan tâm. “

From Tanveer Naseer: Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tốt vào năm 2022

“Không ai muốn nhân viên của mình cảm thấy không hạnh phúc đến mức phải nghỉ việc và đánh mất họ như một tài sản của công ty. Hơn bao giờ hết, mọi người cần những nhà lãnh đạo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được thành công trong vai trò lãnh đạo vào năm 2022 bằng cách làm theo những lời khuyên này. ”

Từ Julie Winkle Giulioni: Sự phát triển: Món quà duy trì cho đi

“Mặt khác, các nhà lãnh đạo muốn quà tặng của họ kéo dài cả năm hiểu rằng việc giúp đỡ người khác phát triển chính là món quà không ngừng cho đi. Họ đánh giá cao rằng sự phát triển phục vụ cho cả nhân viên và tổ chức. Và họ biết cách sử dụng sức mạnh của nó để truyền cảm hứng cho sự tương tác, khai thác nỗ lực tùy ý, nâng cao kỹ năng và năng lực, nâng cao khả năng giữ chân và thúc đẩy kết quả cuối cùng. ”

Từ Kevin Eikenberry: Các mệnh lệnh lãnh đạo cho năm 2022

“Mỗi khi lịch sang năm mới, mọi người lại mong chờ. Chúng ta nhìn, nhưng chúng ta không bao giờ có thể nhìn thấy tương lai một cách rõ ràng. Nhưng sau hai năm chúng ta đã sống và dẫn đầu, năm 2022 có thể trông còn ảm đạm hơn bình thường. Khi nhìn về phía trước, chúng ta phải suy nghĩ về điều gì? Và quan trọng hơn, chúng ta phải làm gì? Đây là danh sách các nhiệm vụ lãnh đạo của tôi cho năm 2022. “

Từ Kristin Hendrix: Trong mùa tặng quà này, hãy đưa mình vào danh sách quà tặng của bạn

“Đôi khi trong tất cả các cuộc chạy, hãy nhớ đặt bản thân lên trên hết một chút. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian để sống chậm lại và hít thở. Để thư giãn và trải nghiệm bất kỳ cảm giác nào bạn đang có thay vì gạt chúng ra để tập trung vào người khác. “

Cách tôi chọn bài đăng cho đánh giá giữa tuần này

Năm bài đăng tôi chọn để chia sẻ trong Đánh giá giữa tuần của tôi về các blog kinh doanh độc lập được chọn từ một bài đánh giá thường xuyên của khoảng sáu mươi blog mà tôi kiểm tra hàng ngày và thêm 25 blog nữa mà tôi thỉnh thoảng kiểm tra. Đây là cách tôi chọn các bài đăng bạn thấy trong bài đánh giá này.

Chúng phải được xuất bản trong tuần trước.

Họ phải ủng hộ mục đích của blog: giúp các cấp lãnh đạo hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ phải đến từ một blog kinh doanh độc lập.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ chọn các bài đăng tự đứng, không chọn từ một loạt bài.

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, tôi không chọn các bài đăng có tính chất đánh giá sách hoặc báo cáo về sách.

Tôi có quyền đưa ra những ngoại lệ cho những điều trên.

Tại đây, trên Three Star Leadership, tôi đăng những điều sẽ giúp một ông chủ ở bất kỳ cấp độ nào hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Và, tại blog của tôi dành cho các tác giả sách kinh doanh bán thời gian, Tôi chia sẻ các công cụ và thông tin chi tiết để giúp bạn viết và xuất bản một cuốn sách mà bạn sẽ tự hào.

347 mẹo trong ebook của tôi có thể giúp bạn Trở thành một ông chủ tốt hơn Một mẹo tại một thời điểm.

Vừa được thăng cấp từ người đóng góp cá nhân? Kiểm tra ebook của tôi, Bây giờ bạn là ông chủ: Tận dụng tối đa bước chuyển đổi quan trọng nhất trong kinh doanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post