Lãnh đạo Ba Sao | Wally Bock


Các blog kinh doanh độc lập là các blog không được hỗ trợ bởi một tổ chức như tạp chí, tờ báo, công ty hoặc trường kinh doanh. Những người đó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng họ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào. Trong bài đăng này, hàng tuần, tôi mang đến cho bạn những bài đăng có chất lượng từ các blogger xuất sắc nhưng không nhận được nhiều công chúng.

Tuần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến các bài đăng của Stephen Lynch, Todd Ordal, LaRae Quy, Linda Fisher Thornton và Suzi McAlpine.

Từ Stephen Lynch: Cách quản lý nhóm ảo năng suất cao

“Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các đội ảo có thể hoạt động tốt hơn các đội địa phương, miễn là họ được thiết lập và quản lý theo đúng cách. Bạn không thể chỉ tập hợp một đội ngũ phân tán gồm những người tài năng và hy vọng vào những điều tốt nhất. Cách đây vài năm, những kiểu quan hệ công việc này có vẻ xa lạ, nhưng nhờ có kết nối băng thông rộng tốt, hội nghị trên web và các công cụ cộng tác, phong cách làm việc này với tôi rất bình thường. Trên thực tế, tôi thích nó hơn ”.

Từ Todd Ordal: Giải quyết vấn đề không phải là lãnh đạo thực sự

“Giải quyết vấn đề thực sự là một kỹ năng có giá trị, nhưng nó không phải là con đường để trở thành một nhà lãnh đạo thành công.”

Từ LaRae Quy: Đây là cách những người tạo rủi ro thông minh thành công

“Sự vắng mặt của nỗi sợ hãi, khi đương đầu với những điều chưa biết, không phải là sự can đảm; nó giống như sự ngu ngốc hoặc suy giảm khả năng phán đoán. Sợ hãi là một phản ứng lành mạnh đối với những tình huống mà chúng ta không biết cuối cùng thì mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào ”.

Từ Linda Fisher Thornton: Chinh phục những cám dỗ lãnh đạo này trong năm mới

“Chúng ta đang bắt đầu một năm mới, với những khả năng mới và đây là thời điểm tốt để suy nghĩ về các giá trị lãnh đạo của chúng ta. Chúng ta tin vào điều gì? Chúng ta đối xử với người khác như thế nào? Điều gì quan trọng đối với chúng tôi? Mọi người có thể xác định giá trị của chúng tôi bằng cách xem cách chúng tôi đối xử với mọi người không? ”

Từ Suzi McAlpine: 7 câu hỏi để tự hỏi bản thân trước khi năm 2021 kết thúc

“Có lẽ bây giờ bạn không có thời gian. Tôi hiểu rồi. Quá nhiều việc phải làm trước khi bạn đăng ký năm và đóng máy tính xách tay đó. Nhưng nếu bạn không có mười phút bây giờ, hãy lưu bài đăng trên blog này ở nơi dễ truy cập và trong kỳ nghỉ Giáng sinh, trước khi bạn gặp năm 2022, hãy dành 10 phút để ngồi xuống một nơi yên tĩnh và ghi lại câu trả lời của bạn. Tại sao? Bởi vì sự suy ngẫm – sự tạm dừng ẩn dụ đó để ghi nhớ mọi lúc mọi nơi – thực sự rất tốt cho bạn. “

Cách tôi chọn bài đăng cho đánh giá giữa tuần này

Năm bài đăng tôi chọn để chia sẻ trong Đánh giá giữa tuần của tôi về các blog kinh doanh độc lập được chọn từ một bài đánh giá thường xuyên của khoảng sáu mươi blog mà tôi kiểm tra hàng ngày và thêm 25 blog nữa mà tôi thỉnh thoảng kiểm tra. Đây là cách tôi chọn các bài đăng bạn thấy trong bài đánh giá này.

Chúng phải được xuất bản trong tuần trước.

Họ phải ủng hộ mục đích của blog: giúp các cấp lãnh đạo hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ phải đến từ một blog kinh doanh độc lập.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ chọn các bài đăng tự đứng, không chọn từ một loạt bài.

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, tôi không chọn các bài đăng có tính chất đánh giá sách hoặc báo cáo về sách.

Tôi có quyền đưa ra những ngoại lệ cho những điều trên.

Tại đây, trên Three Star Leadership, tôi đăng những điều sẽ giúp một ông chủ ở bất kỳ cấp độ nào hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Và, tại blog của tôi dành cho các tác giả sách kinh doanh bán thời gian, Tôi chia sẻ các công cụ và thông tin chi tiết để giúp bạn viết và xuất bản một cuốn sách mà bạn sẽ tự hào.

347 mẹo trong ebook của tôi có thể giúp bạn Trở thành một ông chủ tốt hơn Một mẹo tại một thời điểm.

Vừa được thăng cấp từ người đóng góp cá nhân? Kiểm tra ebook của tôi, Bây giờ bạn là ông chủ: Tận dụng tối đa bước chuyển đổi quan trọng nhất trong kinh doanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post