Lãnh đạo Ba Sao | Wally Bock


Các blog kinh doanh độc lập là các blog không được hỗ trợ bởi một tổ chức như tạp chí, tờ báo, công ty hoặc trường kinh doanh. Những người đó cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời, nhưng họ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào. Trong bài đăng này, hàng tuần, tôi mang đến cho bạn những bài đăng có chất lượng từ các blogger xuất sắc nhưng không nhận được nhiều công chúng.

Tuần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn đến các bài đăng của Frank Sonnenberg, Ken Downer, Kate Nasser, Steve Keating và Todd Ordal.

Từ 50 Frank Sonnenberg: Dấu hiệu cho thấy bạn là tàu đắm

“Một số người là một vụ đắm tàu ​​sắp xảy ra. Họ tham lam và tự thu mình, và họ thường xuyên mắc những lỗi không thể bắt buộc. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, họ thiếu sự cẩn thận đúng mực và có một thái độ tồi tệ để khởi động. (Ugh.) Có vẻ như họ không thể thoát ra khỏi con đường của riêng mình. Bạn có biết ai là người sắp xảy ra vụ đắm tàu ​​không? Bạn có phải là người bị đắm tàu ​​không? ”

Từ Ken Downer: Chạy trong mưa: Nghĩ gì về việc bỏ thuốc

“Bên ngoài trời lạnh và mưa, nhưng tôi phải đi tập hôm nay. Tôi thực sự không muốn. Để đưa bản thân ra khỏi cửa, đây là những thứ mà tôi nghĩ đến và những cách mà tất cả chúng ta có thể nghĩ về việc tiếp cận bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào mà chúng ta thực sự không muốn làm ”.

Từ Kate Nasser: Suy nghĩ lại về Phê bình: Lời chỉ trích của bạn đối với nhân viên có thực sự là khinh thường không?

“Khi cần đến tinh thần dẫn đầu, hãy suy nghĩ lại về những lời chỉ trích và cách bạn đưa ra nó. Khi bạn chỉ trích nhân viên, họ nghe thấy giá trị hay sự khinh thường? Đây là một câu hỏi quan trọng thúc đẩy trải nghiệm và sự hài lòng của nhân viên. Danh sách sau đây sẽ giúp bạn suy nghĩ lại về những lời chỉ trích và dẫn dắt tinh thần tốt hơn rất nhiều ”.

Của Steve Keating: Trường học Sợ hãi

“Chúng tôi đã nói về những gì họ đã làm trong quá khứ và họ nói với tôi rằng tất cả các nhà quản lý mới đều phải tham gia cái mà họ gọi là ‘Trường học Sợ hãi’. Đó là chương trình đào tạo về quản lý được thiết kế để giúp người quản lý mới hiểu cách đặt lòng kính sợ Chúa vào con người của họ. Họ đã sử dụng chương trình Trường học Sợ hãi trong nhiều thập kỷ theo đúng nghĩa đen. Giờ đây, họ đang phải vật lộn với các vấn đề về doanh thu và tuyển dụng, vì vậy họ nghĩ có lẽ có thể có một cách tiếp cận khác ”.

Từ Todd Ordal: Kết thúc khôn ngoan hơn, Bắt đầu mạnh mẽ hơn: 13 câu hỏi cho tháng 12

“Đại dịch hay không, tháng 12 là thời điểm thích hợp để bỏ qua một ngày và nhìn lại để học hỏi và hướng tới khởi đầu năm 2022. Bạn chắc chắn có thể làm điều này một mình, nhưng tôi rất muốn bạn làm điều này với nhóm cấp cao của bạn. Có, tôi chắc rằng bạn đã có một cuộc họp ‘đánh giá kinh doanh hàng quý’ hoặc một số loại cuộc họp lập kế hoạch hàng năm khác, nhưng tôi cũng biết rằng những cuộc họp đó trở nên rất chiến thuật và mang tính phán đoán. Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư tưởng chiến lược, đây là cơ hội cho bạn. Nhận nó trên lịch của bạn! ”

Cách tôi chọn bài đăng cho đánh giá giữa tuần này

Năm bài đăng tôi chọn để chia sẻ trong Đánh giá giữa tuần của tôi về các blog kinh doanh độc lập được chọn từ một bài đánh giá thường xuyên của khoảng sáu mươi blog mà tôi kiểm tra hàng ngày và thêm 25 blog nữa mà tôi thỉnh thoảng kiểm tra. Đây là cách tôi chọn các bài đăng bạn thấy trong bài đánh giá này.

Chúng phải được xuất bản trong tuần trước.

Họ phải ủng hộ mục đích của blog: giúp các cấp lãnh đạo hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Họ phải đến từ một blog kinh doanh độc lập.

Theo nguyên tắc chung, tôi chỉ chọn các bài đăng tự đứng, không chọn từ một loạt bài.

Ngoài ra, theo nguyên tắc chung, tôi không chọn các bài đăng có tính chất đánh giá sách hoặc báo cáo về sách.

Tôi có quyền đưa ra những ngoại lệ cho những điều trên.

Tại đây, trên Three Star Leadership, tôi đăng những điều sẽ giúp một ông chủ ở bất kỳ cấp độ nào hoàn thành công việc tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Và, tại blog của tôi dành cho các tác giả sách kinh doanh bán thời gian, Tôi chia sẻ các công cụ và thông tin chi tiết để giúp bạn viết và xuất bản một cuốn sách mà bạn sẽ tự hào.

347 mẹo trong ebook của tôi có thể giúp bạn Trở thành một ông chủ tốt hơn Một mẹo tại một thời điểm.

Vừa được thăng cấp từ người đóng góp cá nhân? Kiểm tra ebook của tôi, Bây giờ bạn là ông chủ: Tận dụng tối đa bước chuyển đổi quan trọng nhất trong kinh doanh.

Post a Comment

Previous Post Next Post