Một cái nhìn cá nhân về sự từ chức vĩ đại

“Sự từ chức tuyệt vời.” Đó là một chủ đề nóng ngay bây giờ và nó chủ yếu được thảo luận như một khái niệm kinh tế vĩ mô. Nó đang làm gì cho các tổ chức? Điều gì gây ra nó? Các tổ chức có thể làm gì về nó?

Trong tập phim truyền hình Đáng chú ý này, tôi muốn nói về “sự từ chức vĩ đại” như một khái niệm kinh tế vi mô, thực sự hơn là một khái niệm cá nhân. Và tôi đang bắt đầu với câu hỏi: tại sao mọi người từ chức?

Tôi sẽ cho bạn một câu trả lời đơn giản và phi chính trị. Mọi người từ chức và sự từ chức lớn bắt đầu đơn giản bởi vì mọi người không tìm thấy những gì họ muốn từ công việc hoặc sự nghiệp của họ.

Và mặc dù tôi không biết hoàn cảnh của bạn, nhưng rất có thể nếu bạn chưa tham gia “đại từ chức”, thì có khả năng bạn đang nghĩ đến nó hoặc sẽ là trong tương lai – cho cá nhân bạn hoặc cho nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tổ chức của bạn và nhóm của bạn.

Và tôi bắt đầu với ba câu hỏi quan trọng để bạn suy nghĩ:

1. Tôi yêu thích điều gì ở công việc của mình?
2. Tôi có thể tìm thêm thông tin đó ở đâu?
3. những ưu tiên của tôi liên quan đến cuộc sống và công việc là gì?

Như tôi đã nói ở trên, những câu hỏi này rất quan trọng cho dù bạn đang nghĩ đến “sự từ chức vĩ đại” về mặt cá nhân hay tổ chức. Xem video ở đây để đi sâu hơn nữa về vấn đề này.
Theo dõi: Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, Âm nhạc Amazon, Tôi quan tâm đến radio hoặc là trình phát podcast yêu thích của bạn.

Tweet nó ra: Sự từ chức tuyệt vời quan trọng đối với tất cả mọi người – ngay cả khi bạn yêu thích công việc của mình và không có ý định từ chức. Thời gian dành để suy nghĩ về những gì bạn muốn từ công việc của mình sẽ luôn có giá trị và không bao giờ lỗi thời. @KevinEikenberry

Trong tập này:

tham gia cộng đồng của chúng tôi

Nếu bạn muốn xem các tập podcast trực tiếp của chúng tôi, nghe về các bản phát hành mới hoặc trò chuyện với những người khác thích podcast này, hãy tham gia một trong các cộng đồng của chúng tôi bên dưới.Để lại đánh giá

Nếu bạn thích tập này, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn cho người khác biết bằng cách để lại đánh giá trên Apple Podcasts. Đây là hướng dẫn nhanh để đăng một đánh giá.


Post a Comment

Previous Post Next Post