Năm mới của bạn bắt đầu từ hôm nay

Cho dù bạn đang xem video này vào đầu năm hay vào ngày 17 tháng 4, tôi cho bạn biết rằng Năm mới của bạn bắt đầu từ hôm nay.

Bất cứ khi nào bạn nhìn vào lịch, bạn có thể thấy rằng năm mới bắt đầu từ ngày 1 tháng 1. Nhưng năm mới của bạn không dựa trên lịch. Ý tôi là gì? Trước hết, chúng ta hãy nghĩ về những gì mọi người làm vào ngày 1 tháng 1.

Điều mà hầu hết mọi người làm vào ngày 1 tháng 1 là suy nghĩ về tương lai, thực hiện một số thiết lập mục tiêu và / hoặc đưa ra một số quyết định.

Đôi khi có rất nhiều nỗ lực và suy nghĩ được đưa vào việc này. Hoặc có thể mọi người tham gia vào nó vào khoảng tháng Giêng đầu tiên. Và mặc dù nó không phải lúc nào cũng được thực hiện rất hiệu quả, nhưng nó thường được thực hiện với mục đích đúng đắn.

VÀ… nó không nhất thiết phải diễn ra vào ngày đó.

Bạn có thể thực hiện công việc này ngay hôm nay, cho dù đó là tháng Tư hoặc tháng Năm hoặc tháng Chín hoặc cuối tháng Mười Hai. Bạn có thể tuyên bố đây là năm mới của bạn.

Vậy điều đó có nghĩa là gì, nó trông như thế nào? Bạn sẽ làm gì nếu bạn muốn nói, hôm nay tôi sẽ tuyên bố năm mới của mình? Hãy tìm hiểu trong video dưới đây.
Theo dõi: Apple Podcast, Spotify, Google Podcast, Âm nhạc Amazon, Tôi quan tâm đến radio hoặc là trình phát podcast yêu thích của bạn.

Tweet nó ra: Năm mới của bạn không bắt đầu trên lịch, nó bắt đầu với những quyết định bạn đưa ra và những hành động bạn thực hiện hôm nay. @KevinEikenberry

Trong tập này:

tham gia cộng đồng của chúng tôi

Nếu bạn muốn xem các tập podcast trực tiếp của chúng tôi, nghe về các bản phát hành mới hoặc trò chuyện với những người khác thích podcast này, hãy tham gia một trong các cộng đồng của chúng tôi bên dưới.
Để lại đánh giá

Nếu bạn thích tập này, chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn cho người khác biết bằng cách để lại đánh giá trên Apple Podcasts. Đây là hướng dẫn nhanh để đăng một đánh giá.


Post a Comment

Previous Post Next Post