Paul Warner tham gia DecisionWise để có thêm khả năng phân tích và nghiên cứu

SPRINGVILLE, UTAH, Hoa Kỳ — Công ty phân tích và tư vấn Trải nghiệm Nhân viên, Quyết định, hôm nay đã thông báo rằng Tiến sĩ Paul Warner đã gia nhập lại nhóm lãnh đạo Quyết định với tư cách là Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Phân tích Trải nghiệm Nhân viên. Warner sẽ dẫn đầu các nỗ lực trong việc thúc đẩy hơn nữa chức năng Trải nghiệm nhân viên của công ty, tập trung vào Tâm lý tổ chức-công nghiệp, Phân tích nhân viên, Tương tác của nhân viên và Phân tích.


Tiến sĩ Warner đã có sáu năm làm Phó Giám đốc Tư vấn Trải nghiệm Nhân viên tại DecisionWise trước khi gia nhập công ty trải nghiệm khách hàng, InMoment, nơi tập trung của ông trong 5 năm qua là Trải nghiệm khách hàng hoặc phía “CX” của doanh nghiệp. Với kiến ​​thức nền tảng sâu rộng về mối quan hệ giữa trải nghiệm của nhân viên và trải nghiệm của khách hàng, Warner mang kiến ​​thức về hành vi của con người trở lại với DecisionWise cũng như vai trò và chức năng mới được công bố này.

Tiến sĩ Tracy Maylett, Giám đốc điều hành của DecisionWise cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Paul trở lại Quyết định và đặc biệt vui mừng tiếp tục đầu tư vào khả năng nghiên cứu và phân tích của chúng tôi”. “Paul đã là một phần quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi trong quá khứ và chúng tôi tự tin rằng anh ấy sẽ cung cấp rất nhiều thông tin chuyên sâu cho khách hàng của chúng tôi, những người đang tập trung vào việc đo lường, phân tích và cải thiện trải nghiệm của nhân viên trong tổ chức của họ.”

Warner có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gắn kết Nhân viên. Ông có bằng Tiến sĩ kép về Tâm lý học Tổ chức-Công nghiệp và Tâm lý học Lâm sàng. Warner là một nhà nghiên cứu, nhà tâm lý học và tác giả được kính trọng, đã xuất bản các bài báo trên một số ấn phẩm chuyên môn và học thuật. Cùng với Maylett, ông là đồng tác giả của bản phát hành ban đầu của cuốn sách “MAGIC: Năm chìa khóa để mở ra sức mạnh của sự gắn kết của nhân viên”.

Giới thiệu về Quyết định

DecisionWise là công ty tư vấn, phân tích và trải nghiệm nhân viên hàng đầu chuyên về phản hồi của nhân viên. Các giải pháp của DecisionWise bao gồm khảo sát nhân viên, phản hồi 360 độ, công nghệ và đánh giá đa người theo dõi, khảo sát vòng đời nhân viên (ELC), dịch vụ tư vấn và phát triển tổ chức. Quyết định được thành lập vào năm 1996 và được tổ chức tư nhân. Với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, DecisionWise quản lý các cuộc khảo sát tại hơn 70 quốc gia và 30 ngôn ngữ khác nhau.
DecisionWise là một công ty chuyên về thông tin chi tiết về con người, tập trung vào việc giúp các nhà lãnh đạo cải thiện trải nghiệm của nhân viên thông qua phân tích con người, công cụ lắng nghe trải nghiệm của nhân viên, phần mềm 360 độ và phản hồi của nhân viên.

Post a Comment

Previous Post Next Post