Sẽ ổn thôi

tôiKhông dễ để nhìn người khác và nghĩ “Trời ạ, họ thật tốt. Họ luôn làm điều đúng đắn. Họ luôn đưa ra quyết định đúng đắn ”.

Thật dễ dàng để nghĩ rằng mọi người khác đều như vậy tốt trong khi bạn thì không.

Chúng tôi nhận được cách này trong sở thích của chúng tôi. Chúng tôi không muốn cầm bút chì lên để thử vẽ phác thảo. Sự sợ hãi trở thành lần đầu tiên bạn cố gắng sẽ không tốt.

Có lẽ bạn sợ hãi khi viết một bài hát. Bạn nghĩ rằng nó sẽ không tốt. Nó có thể sẽ không.

Bạn có thể không muốn đặt bút vào giấy hoặc bàn phím để hiển thị và Viết vài thứ bởi vì bạn nghĩ rằng sẽ không ai thích nó.

Tất cả chúng ta đều sợ bắt đầu một cái gì đó mới. Chúng tôi biết chúng tôi có thể đấu tranh để đạt được tốt những gì chúng tôi muốn.

Vì vậy, chúng tôi ngừng làm điều đó. Chúng tôi không nhấc bút. Chúng tôi đặt bút chì xuống sau bức phác thảo kinh khủng đầu tiên. Hoặc chúng ta cảm thấy áp lực phải ngừng dẫn đầu vì chúng ta đã lựa chọn sai một hoặc hai.

Chúng tôi bỏ việc, quá thường xuyên, bởi vì chúng tôi không tốt.

Sẽ ổn thôi

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không từ bỏ ngay từ dấu hiệu đầu tiên của sự tầm thường hoặc tồi tệ? Điều gì sẽ xảy ra nếu thay vào đó, chúng tôi tiếp tục làm việc với các kỹ năng của mình?

Bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Điều tương tự cũng xảy ra với một em bé khi em bắt đầu biết đi.

Bạn sẽ vấp ngã một chút. Tác phẩm nghệ thuật sẽ trông xấu xí. Bạn sẽ không chạy marathon đầy đủ. Ảnh bạn chụp bị mất nét.

Không ai làm công việc tốt lại khởi đầu tốt. Họ bắt đầu chật vật để tạo ra thứ gì đó có giá trị. Họ nghĩ rằng công việc của họ không đáng để nỗ lực.

Hôm nay, không tốt cũng không sao. Bạn có thể đưa ra công việc không phải là tốt nhất của mình (hoặc có thể nó điều tốt nhất của bạn nhưng điều tốt nhất của bạn vẫn chưa đến?).

Đừng để nỗi sợ không giỏi những gì bạn muốn làm ngăn cản bạn cố gắng. Bạn có thể làm việc với những phần lộn xộn, những phần bạn không giỏi. Tiếp tục quay lại bút, bàn phím, vạch xuất phát.

Mỗi lần bạn làm như vậy, bạn ngày càng trở nên tốt hơn. Cái nghèo của bạn trở nên có thể chấp nhận được. Sự chấp nhận của bạn trở nên khá tốt đẹp. Cuối cùng, bạn phát hiện ra bạn tốt.

Trở nên tốt là một quá trình. Nó khiến bạn không muốn bỏ thuốc lá. Bạn không muốn bỏ đi khi cảm thấy mình đang làm không tốt.

Hãy sẵn sàng để trở nên tồi tệ cho đến khi bạn có thể trở nên tốt.Bài viết mới nhất của Joseph Lalonde (nhìn thấy tất cả)

Post a Comment

Previous Post Next Post