Thuốc giải độc cho bệnh dịch hạch bi quanNăm mới, bản tin mới! Vì LinkedIn đã trở thành một mạng lưới chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi như vậy (gần 800 triệu thành viên), chúng tôi đã chuyển Thư lãnh đạo tới LinkedIn’s Nền tảng bản tin. Thư lãnh đạo bây giờ sẽ trở thành “thử hàng tuần” – Tôi sẽ cố gắng đăng một bài báo hàng tuần. Mỗi vấn đề sẽ tập trung vào một trong các chủ đề phát triển cá nhân, nhóm hoặc lãnh đạo / tổ chức mà bạn sẽ tìm thấy trong Thư viện chủ đề của chúng tôi (bạn luôn có thể duyệt qua các blog, bài báo, sách trắng hoặc video trước đây).

Bạn có thể bấm vào đây để đăng ký phiên bản Bản tin LinkedIn của Thư lãnh đạo. Nếu bạn chưa phải là thành viên của LinkedIn, bạn sẽ thấy “Tham gia để đăng ký” và sẽ cần thiết lập một tài khoản LinkedIn miễn phí để đăng ký và xem bản tin. Sau khi bạn là người đăng ký, LinkedIn sẽ gửi cho bạn thông báo qua email khi mỗi bản tin mới được xuất bản.

Tám năm trước, tôi bắt đầu Năm mới bằng cách chống lại tất cả những điều u ám và u ám bằng cách đánh giá xem cuộc sống đang trở nên tốt đẹp hơn bao nhiêu. Đây đã trở thành một truyền thống hàng năm. Nó bắt đầu với “Một liều thực tế: Thế giới của chúng ta tốt hơn một cách ngoạn mục”. Năm sau, chúng tôi đã báo cáo, “Bất chấp những tiêu đề của Dire, thế giới đang trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.” Năm tiếp theo, chúng tôi đã thêm vào danh sách dài và ngày càng tăng của mình những sự thật tích cực với “Vượt lên trên sự diệt vong và u ám: Hơn 65 cách thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn”. Sau một chuyến đi khác quanh mặt trời, chúng tôi đã thu thập thêm bằng chứng với “Đừng để bị kéo theo bởi tất cả những tin tức tiêu cực: Cuộc sống tốt hơn bao giờ hết”. Năm tiếp theo, chúng tôi tiếp tục trở thành hiện thực với “Don’t Get Sucked in the Gloomy Headlines: The World’s Meet and Better.” Chúng tôi đã khởi động năm 2021 với “Mặc dù trải qua thời kỳ cực kỳ khó khăn, thế giới của chúng ta vẫn ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.”

Giữ quan điểm và giữ tinh thần lạc quan trong những thời điểm thử thách này sẽ có tác dụng. Tôi đăng ký nhận nhiều bản tin, xem lại các bài đăng trên Tweets / LinkedIn hoặc truy cập các trang web cung cấp dữ kiện, dữ liệu và câu chuyện về cách chúng ta đang sống trong thời đại tốt đẹp nhất. Các ví dụ tốt gần đây là What Went Right vào năm 2021: Top 26 câu chuyện tin tốt của năm từ Tin tức tích cực bản tin và 99 câu chuyện tin tức tốt mà bạn có thể chưa nghe về năm 2021 từ Future Crunch.

Dưới đây là một số nguồn yêu thích khác của tôi:

https://informationisbeautiful.net/beautifulnews/ “Một bộ sưu tập các tin tức tốt, các xu hướng tích cực, các số liệu thống kê nâng cao và sự thật – tất cả đều được hình dung đẹp mắt bằng Thông tin là Đẹp. Để chuyển sự chú ý của chúng ta ngoài những tiêu đề tin tức ấn tượng sang những diễn biến chậm chạp và xu hướng âm thầm mà không thể nhìn thấy và không được chú ý. Những điều kỳ diệu đang xảy ra trên thế giới, nhờ vào sự khéo léo, nỗ lực và sự cộng tác của con người ”.

https://theprogressnetwork.org/articles/ “Mạng lưới Tiến bộ đang xây dựng một phong trào ý tưởng nói về một tương lai tốt đẹp hơn trong một thế giới bị chi phối bởi những tiếng nói đề xuất một tương lai tồi tệ hơn…. Mạng lưới Tiến bộ kết nối và khuếch đại những tiếng nói đang hướng thế giới của chúng ta theo hướng tích cực hơn, cung cấp khuôn mẫu cho một tương lai ổn định và bền vững. ”

https://www.humanprogress.org/ “Bằng chứng lịch sử tạo nên một trường hợp lạc quan. Tuy nhiên, sự lạc quan về tình trạng hiện tại và hạnh phúc trong tương lai của loài người là điều khó có thể đạt được… Theo định nghĩa, một thế giới được sinh sống bởi những con người thiếu sót không thể là một nơi hoàn hảo. Chừng nào còn những người đói hoặc chết vì những căn bệnh có thể phòng tránh được, thì sẽ luôn có chỗ để cải thiện. Vì vậy, mọi người đều có vai trò trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách tập trung vào các xu hướng dài hạn và so sánh mức sống giữa hai hoặc nhiều thế hệ, có thể thấy nhiều sự cải thiện. Sự cải thiện đó không phải là tuyến tính hay tất yếu, nhưng nó là có thật ”.

https://reasonstobecheerful.world/ “Reasons to Beerful là một dự án biên tập phi lợi nhuận, là liều thuốc bổ cho những khoảng thời gian đầy biến động. Chúng tôi kể những câu chuyện tiết lộ rằng trên thực tế, có một số lý do đáng ngạc nhiên để cảm thấy vui vẻ. Nhiều lý do trong số này đến từ các giải pháp thông minh, đã được chứng minh, có thể nhân rộng cho những vấn đề cấp bách nhất của thế giới. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết về một số trong số chúng. Thông qua báo cáo sắc nét, câu chuyện của chúng tôi cân bằng giữa cảm giác lạc quan lành mạnh với sự khắt khe của báo chí và tìm ra nguyên nhân cho hy vọng. Chúng tôi là một phần tạp chí, một phần trị liệu, một phần kế hoạch cho một thế giới tốt đẹp hơn. ”

“Trang web, với kho lưu trữ 21.000 câu chuyện tin tức tích cực từ khắp nơi trên thế giới, xác nhận những gì mọi người đã biết – rằng bản thân tin tốt không thiếu nguồn cung cấp; sự phát sóng của nó là. Từ ứng dụng 5 sao của chúng tôi, đến cuốn sách mới của chúng tôi (Và bây giờ, The Good News: Những câu chuyện tin tức đầy cảm hứng trong 20 năm), podcast Good News Gurus hàng tuần của chúng tôi và bản tin email Morning Jolt, GNN là liều thuốc hy vọng hàng ngày cho hàng triệu người của người hâm mộ. ”

Chúc mừng năm mới! Tháng 5 năm 2022 vẫn là năm tuyệt vời nhất của chúng ta!

Post a Comment

Previous Post Next Post