Tối đa hóa khả năng giữ chân nhân viên bằng cách kèm cặp "Spirited Patriots"


Điều gì sẽ xảy ra nếu tỷ lệ giữ chân nhân viên của bạn cao ngất ngưởng? Điều đó sẽ tác động đến khách hàng và kết quả kinh doanh của bạn như thế nào? Thành thật mà nói, quá nhiều nhân viên giống như những người lính đánh thuê được trả lương chứ không phải những người yêu nước có tinh thần. Họ ít trung thành với tổ chức. Đại dịch làm nổi bật các chiến thuật thu hút nhân viên ảm đạm của các công ty đã giúp tạo điều kiện cho thị trường lao động khó khăn như hiện nay. Do đó, các nhà quản lý và công ty rất cần tuyển dụng và giữ chân nhân viên.

Để đối phó với thị trường lao động thắt chặt, các công ty đang tăng lương. Tât nhiên? Nếu bạn phải làm điều đó bây giờ, bạn nên làm điều đó trước đây. Tuy nhiên, chỉ riêng việc tăng lương sẽ không giữ được nhân viên. Văn hóa công ty khó chịu và hành vi quản lý áp bức làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên và khiến họ bỏ đi.

Thực hiện hai cách tiếp cận quan trọng sau đây để truyền sự nhiệt tình và cam kết trong nhóm của bạn để họ muốn ở lại và hoàn thành xuất sắc công việc.

Giá trị và văn hóa thúc đẩy tỷ lệ giữ chân nhân viên

Bạn đã nghe câu nói, nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm, bạn sẽ tiếp tục đạt được những gì bạn luôn có. Nếu bạn gặp vấn đề về giữ chân nhân viên, bạn phải thay đổi! Điều đó có nghĩa là xác định lại vòng đời của một nhân viên trong tổ chức của bạn từ khi tuyển dụng đến khi nghỉ việc. Đó là một quá trình khó khăn sẽ khiến hầu hết mọi người đều thất bại. Đây là nơi để bắt đầu, xác định lại hoặc xác định lại các giá trị và văn hóa của bạn. Con người ngày nay muốn có những nền văn hóa làm việc tích cực khiến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn và an toàn hơn. Hãy đảm bảo rằng nền văn hóa của bạn ủng hộ những người yêu nước có tinh thần xây dựng này chứ không phải những người lính đánh thuê được trả lương. Nhân tiện, bất kỳ người quản lý nào cũng có thể, bất kể chiến lược của công ty, làm điều này trong bộ phận hoặc nhóm của mình.

Sau đó, ưu tiên đào tạo và huấn luyện người quản lý của bạn làm thế nào để trở thành những nhà quản lý tốt hơn. Tại sao? Họ là những người cung cấp văn hóa. Nghiên cứu cho thấy họ sở hữu 70% phương sai trong hiệu suất và sự tham gia của nhân viên. Hơn nữa, theo thời gian thay đổi cách tiếp cận của bạn trong các lĩnh vực khác.

Sử dụng quyền lãnh đạo của người phục vụ để truyền cảm hứng cho nhân viên


Người quản lý làm thêm giờ học thông qua đào tạo hoặc giáo dục để tập trung vào mục tiêu, kế hoạch, thủ tục, bán sản phẩm và kết quả. Đây là những yếu tố được thấy trong việc quản lý. Đây là những yếu tố thống kê được đo lường của một công việc. Đó là tất cả tốt. Tuy nhiên, trong khi những yếu tố này tập trung vào một nhân viên hoàn thành công việc, chúng không nhất thiết phải truyền cảm hứng để mọi người trở nên tốt nhất.

Herzberg và những người khác xác định rằng động cơ thực sự là nội tại. Các yếu tố không nhìn thấy bao gồm công nhận, học hỏi, phát triển, thăng tiến, tự hào, hạnh phúc và thành tích. Đây là những yếu tố không thể nhìn thấy của hiệu suất. Điều này liên quan đến tinh thần bên trong của một người. Thông qua khóa đào tạo Lãnh đạo Phục vụ, các nhà quản lý học cách khai thác tinh thần này ở mọi người. Servant Leaders ưu tiên nâng cao Mọi người trên hết để giúp họ đạt được những gì họ muốn hoặc cần để thành công. Quan trọng nhất, các phương pháp tiếp cận Lãnh đạo Người phục vụ đạt được Lớn hơn 24% hiệu suất tốt hơn nhiều so với các phương pháp khác.

Servant Leaders quan tâm và giành được sự tin tưởng của nhân viên của họ. Do đó, mối quan hệ tích cực này buộc nhân viên phải thực hiện công việc của họ ở cấp cao hơn. Họ trở thành những người yêu nước tinh thần được thúc đẩy bởi sự hoàn thành của những động lực vô hình bên trong.

Kéo tất cả lại với nhau

Một công ty coi trọng nhân viên-Con người là trên hết sẽ cung cấp gói lương thưởng và phúc lợi trên mức trung bình nếu không phải là công ty hàng đầu trong ngành. Tìm kiếm cho thấy lương / phúc lợi cũng rất quan trọng trong việc tuyển dụng, giữ người và cải thiện hiệu suất mục tiêu. Rốt cuộc, không ai làm công việc miễn phí.

Tóm lại, với sự chú ý vào những lĩnh vực này, các công ty và nhà quản lý có thể nhanh chóng tạo ra danh tiếng để tôn vinh mọi người, giúp họ chiến thắng và đối xử đúng mực với họ. Điều này sẽ giúp tăng khả năng giữ chân nhân viên.

Ngoài ra, bạn có muốn tìm hiểu các cách tiếp cận đã được chứng minh không? Bạn có muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn? Nếu vậy, tôi khuyên bạn nên xem sách điện tử miễn phí này: Làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên: 10 Chìa khóa để Nhân viên gắn kết.


Ngoài ra, hãy truy cập vào đây cho Học tập và đào tạo theo thời gian thực trang web lãnh đạo và phát triển cá nhân. Học vi mô trong tầm tay của bạn!

Cuối cùng, hãy xem phần này để biết thông tin chi tiết về cuốn sách mới nhất của Rick, nhấp vào đây: 5 Động lực của Lãnh đạo Đầy tớ.

Post a Comment

Previous Post Next Post